Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng

Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng
TPO - Nữ diễn viên Zoe Saldana và chồng được trông thấy đi nghỉ ở Malibu (California, Mỹ). Đây là lần hiếm hoi người đẹp xuất hiện với áo tắm và lọt ống kính paparazzi.
Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 1 "Đả nữ" Hollywood đi nghỉ với chồng và 3 con. Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 2 Đã kết hôn 7 năm và có với nhau 3 người con nhưng mỹ nhân sinh năm 1978 và chồng Marco Perego Saldana vẫn giữ được lửa yêu Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 3 Cả hai thể hiện rất tình cảm trong kỳ nghỉ này Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 4 Người đẹp "Avatar" sở hữu làn da bánh mật khoẻ khoắn và vóc dáng vẫn cân đối, săn chắc dù đã 3 lần sinh nở. Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 5 Vợ chồng cô có cặp con trai song sinh 5 tuổi là Bowie Ezio, Cy Aridio, và con trai út Zen 3 tuổi. Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 6 Zoe Saldana vui vẻ chơi với 3 con ở biển
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

TPO - Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".  Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.