Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng

Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng
TPO - Nữ diễn viên Zoe Saldana và chồng được trông thấy đi nghỉ ở Malibu (California, Mỹ). Đây là lần hiếm hoi người đẹp xuất hiện với áo tắm và lọt ống kính paparazzi.
Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 1 "Đả nữ" Hollywood đi nghỉ với chồng và 3 con.  Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 2 Đã kết hôn 7 năm và có với nhau 3 người con nhưng mỹ nhân sinh năm 1978 và chồng Marco Perego Saldana vẫn giữ được lửa yêu  Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 3 Cả hai thể hiện rất tình cảm trong kỳ nghỉ này Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 4 Người đẹp "Avatar" sở hữu làn da bánh mật khoẻ khoắn và vóc dáng vẫn cân đối, săn chắc dù đã 2 lần sinh nở.  Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 5 Vợ chồng cô có cặp con trai song sinh 5 tuổi là Bowie Ezio, Cy Aridio, và con trai út Zen 3 tuổi. Sao 'Avatar' hiếm hoi lộ ảnh mặc áo tắm trước công chúng ảnh 6 Zoe Saldana vui vẻ chơi với 3 con ở biển
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm