Cao Diệp Anh xuất hiện trong loạt phim giờ vàng trên VTV, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Cao Diệp Anh góp mặt trong các vai phụ của một số bộ phim truyền hình như "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con", "Hoa hồng trên ngực trái" nhưng đều là vai diễn gây ấn tượng mạnh về cảm xúc và diễn xuất. Không chỉ vậy, ít ai biết nữ diễn viên có gương mặt khả ái từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Chỉ góp mặt trong những vai phụ của một số bộ phim truyền hình, nhưng tất cả những bộ phim mà Diệp Anh tham gia, từ "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con",... cho tới "Hoa hồng trên ngực trái" đều gây sốt màn ảnh nhỏ. Điều đặc biệt là dù không đảm nhận vai chính nhưng mỹ nhân sinh năm 1995 đều khiến khán giả phải nhớ tới mình trong từng cảnh quay.

Cao Diệp Anh xuất hiện trong loạt phim giờ vàng trên VTV, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1 Người đẹp chia sẻ cô hoàn toàn bất ngờ khi những vai diễn của mình được chú ý sau các bộ phim
Cao Diệp Anh xuất hiện trong loạt phim giờ vàng trên VTV, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2 Là một người học võ lâu năm và được ưu ái gọi là "đả nữ" VTV, Diệp Anh cho biết cô rất hào hứng nếu được tham gia vào một bộ phim về võ thuật, hiệp nữ

Song song với vai trò một diễn viên, Cao Diệp Anh còn là gương mặt gây ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ. Từ sau cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên, cô tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và quyết định dừng lại ở top 60 để quay về với việc học còn dang dở tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chia sẻ về điều này, cô nàng cho biết: “Miss Universe 2019 là một kỉ niệm đẹp, nơi mình có thể gặp gỡ nhiều người, học hỏi nhiều điều. Nhưng khi phải đặt mọi thứ lên bàn cân, Diệp Anh vẫn quyết định hoàn thành những dự định về học tập. Thi hoa hậu hay đi đóng phim đối với mình như một trải nghiệm quý giá trong cuộc đời, để mình thực sự biết bản thân muốn gì, cần gì”

Cao Diệp Anh xuất hiện trong loạt phim giờ vàng trên VTV, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 3 Mỹ nhân 9x sở hữu vẻ đẹp thời thượng, cá tính và những đường nét rất tây
Cao Diệp Anh xuất hiện trong loạt phim giờ vàng trên VTV, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 4 Hiện tại, Cao Diệp Anh có phần "im hơi lặng tiếng" trong showbiz để tập trung cho việc kinh doanh

Nói về công việc hiện tại, người đẹp 9x cho biết cô là chủ một công ty về phúc lợi dành cho động vật và đang ấp ủ nhiều dự án cho riêng mình. Chính vì vậy, Diệp Anh bật mí mình vẫn còn đang “độc thân vui tính”.

Cao Diệp Anh xuất hiện trong loạt phim giờ vàng trên VTV, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 5 Cô tự nhận mình là mẫu người cuồng công việc. Ít ai tưởng tượng được một người đẹp nổi tiếng lại từng "lăn xả" để thành lập một đội cứu hộ động vật ngay trong đêm

Thành công và nổi tiếng ở tuổi 25, Cao Diệp Anh cho biết cô không để ý đến những tin đồn về tình cảm. Tuy nhiên, người đẹp cũng có những nguyên tắc riêng của bản thân, đó là “Không gặp riêng người có gia đình, vì bất cứ lí do nào”. Chia sẻ về quan điểm này, “người đẹp thành Tuyên” cho rằng: “mình còn nhiều lựa chọn tốt hơn là tự đưa mình vào hoàn cảnh tạo điều kiện phát sinh tình cảm sai trái, ảnh hưởng đến gia đình người khác”.

Cao Diệp Anh xuất hiện trong loạt phim giờ vàng trên VTV, từng thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 6 Với Cao Diệp Anh, cô luôn tâm niệm :"Nhan sắc dường như là "thừa" trong công việc kinh doanh, đôi khi nó khiến cho năng lực của mình bị nghi ngờ"
Khi được hỏi về mẫu người lí tưởng, người đẹp họ Cao tiết lộ cô là người “trọng tài”, dễ bị xiêu lòng bởi những người “có tâm, có tầm”.
MỚI - NÓNG