Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ mang vẻ đẹp 'quyền lực' vào vai Thái hậu Dương Vân Nga

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ mang vẻ đẹp 'quyền lực' vào vai Thái hậu Dương Vân Nga
TPO - Sau "Mẹ chồng" và "Chị chị em em", Thanh Hằng tiếp tục đảm nhận vai chính trong tác phẩm điện ảnh mới lấy cảm hứng từ cuộc đời Thái hậu Dương Vân Nga. 

Sáng nay 9/9, trên trang facebook cá nhân Thanh Hằng bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng đoạn video dài hơn 1 phút giới thiệu về tạo hình của cô khi vào vai Thái Hậu Dương Vân Nga trong bộ phim điện ảnh dã sử “Quỳnh Hoa Nhất Dạ”.

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ mang vẻ đẹp 'quyền lực' vào vai Thái hậu Dương Vân Nga ảnh 1 Poster dự án phim điện ảnh "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" 

Trong đoạn video, Thanh Hằng xuất hiện với tạo hình đầy quyền lực khi khoác trên mình bộ phượng bào đỏ rực có thêu chi tiết hoa Quỳnh là điểm nhấn của phim, bên cạnh đó là mão vàng, ngai vàng ngày trăng rằm... Từng chi tiết từ ánh mắt, cử chỉ tay đến điệu cười đều được thể hiện tỉ mỉ, toát lên khí chất của người phụ nữ quyền lực đứng đầu hai triều đại. 

Đoạn video giới thiệu cũng đặc biệt gây dấu ấn với khán giả khi câu nói của một đạo sĩ về số phận đặc biệt sau này của vị Thái hậu vang lên: “Nín đi con, nín đi thôi. Một vai gánh vác cả đôi sơn hà”.

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ mang vẻ đẹp 'quyền lực' vào vai Thái hậu Dương Vân Nga ảnh 2 Cảnh zoom cận cảnh tạo hình của Thanh Hằng trong video giới thiệu. 

Hình ảnh và đoạn video giới thiệu ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng: “Phim này bao đẹp. Thấy hình ảnh ban đầu đạo diễn tạo cho nhân vật quá ổn luôn. Hy vọng sẽ sớm được ra mắt với công chúng”, “Chấn động này đè chấn động khác, không thể đỡ nổi! Khí chất quá Thái hậu ơi", “Xuất sắc. Chỉ biết nói là vậy”....

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ mang vẻ đẹp 'quyền lực' vào vai Thái hậu Dương Vân Nga ảnh 3 Ekip thực hiện tiết lộ đoạn video được lấy cảm hứng trong ngày bà Dương Vân Nga chính thức được sắc phong Hoàng hậu.

Chia sẻ về lý do bén duyên với "Quỳnh Hoa Nhất Dạ", Thanh Hằng cho biết cô từng đi thăm nơi thờ cúng Thái hậu Dương Vân Nga vào 2 năm trước và bị thu hút bởi những nhân vật có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và giàu lòng trắc ẩn. Không chỉ đảm nhận vai diễn chính, Thanh Hằng còn là nhà đồng sản xuất cho dự án lần này. Phim dự kiến sẽ bấm máy và công chiếu trong năm 2021. 

Dương Vân Nga là Hoàng hậu của 2 vị Hoàng đế thời kỳ đầu lập quốc trong lịch sử Việt Nam - Đinh Tiên Hoàng và Lê Đại Hành, một người phụ nữ tài giỏi, có nhan sắc và quyền lực nhưng cũng gây nhiều tranh cãi trong lịch sử. Năm 1977, cuộc đời bà được tái hiện lại trong vở cải lương nổi tiếng "Thái hậu Dương Vân Nga". 

Theo Theo: Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.