Kangaroo cơ bắp nhất thế giới

Roger với những cơ bắp cuồn cuộn. Ảnh: Facebook
Roger với những cơ bắp cuồn cuộn. Ảnh: Facebook
Con kangaroo đỏ sống ở một khu bảo tồn của Australia có cánh tay và vòm ngực cuồn cuộn cơ bắp, giống như một lực sĩ thể hình chuyên nghiệp.

Mirror hôm 6/2 đưa tin, con kangaroo đỏ có tên Roger. Lúc được phát hiện vào năm 2006, nó chỉ là một con non mồ côi nhỏ bé đang nằm cạnh xác mẹ bên lề đường. Roger sau đó được đưa về nuôi tại Khu bảo tồn kangaroo tại Alice Springs, Australia.

Kangaroo cơ bắp nhất thế giới ảnh 1 Roger với những cơ bắp cuồn cuộn. Ảnh: Facebook

Những bức ảnh mới nhất của Roger được khu bảo tồn chia sẻ trên Facebook. Con kangaroo khổng lồ cao tới 2,07 mét và nặng 89 kg. Nó sở hữu sức mạnh của một võ sĩ đấm bốc. Một trong những trò tiêu khiển ưa thích của nó là đuổi theo nhân viên chăm sóc mỗi khi họ tiến vào khu đất của kangaroo. Roger cũng tập luyện mỗi ngày với bài tập bóp xô thiếc.

Kangaroo cơ bắp nhất thế giới ảnh 2 Roger có sức mạnh của võ sĩ đấm bốc. Ảnh: Facebook

"Chế độ tập luyện hàng ngày của Roger là đọ sức với các đối thú và đuổi theo người chăm sóc. Nó cũng thích làm bẹp những chiếc xô kim loại. Đừng chọc tức kangaroo đỏ, nếu không chúng sẽ tấn công bạn", Chris Brogla, nhân viên khu bảo tồn, cho biết.

Roger năm nay mới 9 tuổi. Tuổi thọ của kangaroo đỏ có thể lên đến 22 năm.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.