‘James Bond’ Daniel Craig được phong làm sĩ quan danh dự Hải quân Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tài tử Daniel Craig đã được phong làm sĩ quan danh dự của Hải quân Hoàng gia Anh giống với nhân vật điệp viên 007 James Bond do anh thể hiện.

“Tôi rất vui mừng được chào đón Tư lệnh danh dự Daniel Craig đến với Hải quân Hoàng gia. Daniel Craig nổi tiếng với vai trò Tư lệnh Bond trong 15 năm qua – một sĩ quan hải quân giúp Anh quốc an toàn thông qua các nhiệm vụ trên toàn cầu. Đó là điều mà Hải quân Hoàng gia Anh thực sự làm hàng ngày, sử dụng công nghệ và kỹ năng giống như Bond”, Đệ nhất Đô đốc Hải quân Sir Tony Radakin, người đứng đầu Hải quân Hoàng gia Anh, cho biết trong một thông báo.

Theo Đô đốc Radakin, các sĩ quan danh dự đóng vai trò là đại sứ, sử dụng thời gian và chuyên môn để truyền đi thông điệp của Hải quân Hoàng gia Anh khắp toàn cầu.

‘James Bond’ Daniel Craig được phong làm sĩ quan danh dự Hải quân Hoàng gia Anh ảnh 1

Đệ nhất Đô đốc Hải quân Sir Tony Radakin và Daniel Craig.

Trong vai trò mới, Daniel phát biểu: “Tôi thực sự rất vinh dự khi được bổ nhiệm chức vụ sĩ quan danh dự trong lực lượng quân đội hàng đầu như Hải quân Hoàng gia Anh”.

Được biết, tư lệnh là cấp bậc cao thứ bảy trong Hải quân Hoàng gia Anh. Theo tuyên bố, tài tử 53 tuổi muốn sử dụng chức vụ mới của mình để giúp đỡ các gia đình quân nhân Vương quốc Anh.

Bên cạnh Daniel Craig, quân đội Anh cũng thông qua “No Time To Die” – phần phim mới nhất về điệp viên 007 sắp ra mắt để phô diễn tiềm lực quân sự.

Bộ Quốc phòng Anh cho biết, HMS Dragon – tàu khu trục phòng không Type 45 mới được chế tạo cho Hải quân Hoàng gia Anh xuất hiện trong phim. Ngoài ra, “No Time To Die” còn sử dụng máy bay vận tải quân sự C-17 Globemaster.

‘James Bond’ Daniel Craig được phong làm sĩ quan danh dự Hải quân Hoàng gia Anh ảnh 2

Giống như nhân vật James Bond, Daniel là sĩ quan danh dự của Hải quân Hoàng gia Anh ngoài đời thực.

“No Time To Die” được lên kế hoạch ra rạp vào 8/10 tới. Đây là phần thứ 25 của loạt phim ăn khách về đặc vụ MI6 hư cấu James Bond do Eon Productions sản xuất. Phim cũng đánh dấu lần thứ năm và cũng là lần cuối cùng Daniel Craig vào vai điệp viên 007 sau 15 năm gắn bó.

Theo CNN, Page Six
MỚI - NÓNG