Có 39 kết quả :

Song Toàn phải chuyển trường cho thấy những tồn tại trong ngành giáo dục.

Song Toàn phải chuyển trường: Sự thất bại của giáo dục?

TPO - Sau khi phản ánh việc giáo viên dạy Toán không giảng bài trong suốt 3 tháng, em Phạm Song Toàn học sinh lớp 11 trường THPT Long Thới (Nhà Bè, TP.HCM) phải chịu những áp lực và tổn thương trong chính ngôi trường mình đang học khiến gia đình phải xin chuyển trường cho em. Việc em Song Toàn phải chuyển trường liệu có phải cho thấy sự thất bại trong giáo dục?
Giáo viên quyền lực không nói trên bục giảng: Sự im lặng 'thành tích'?

Giáo viên quyền lực không nói trên bục giảng: Sự im lặng 'thành tích'?

Sự việc đang gây xôn xao những ngày gần đây về việc cô giáo lên lớp im lặng không nói một lời suốt ba tháng. Và mới đây, cô giáo “cá biệt” đó, cô Trần Thị Minh C, giáo viên (GV) Trường THPT Long Thới đã trả lời báo chí, thừa nhận nội dung học sinh Phạm Song Toàn ( lớp 11A1) phản ánh về cô giáo “quyền lực” không giảng bài là có thật.
Ảnh minh hoạ: Internet

Đắng đót, lận đận với hai lần đò

Tôi lấy chồng lúc 24 tuổi, sau cưới hai tháng thì anh mất do tai nạn lao động. Tôi với cái thai mới tượng hình cùng nhau đi qua gian khổ. Đến năm 42 tuổi, tôi lập gia đình lần hai vào năm 2012 với người hơn mình đúng… 20 tuổi. Tôi nghĩ anh có tuổi như thế, chắc sẽ chín chắn để cùng nương tựa vào nhau đến cuối đời.
Ảnh minh họa

Ngoại tình vì chồng quá... hiền

TPO - Chị tôi lấy chồng sớm khi mới ngoài đôi mươi. Thực tình, lúc đó, chị tôi yêu một người khác chứ không phải anh rể tôi hiện tại. Nhưng bố mẹ tôi không thích anh kia nên đã ép chị tôi lấy anh rể.
Bản tin Thời sự tối 2/10 | VTC

Bản tin Thời sự tối 2/10 | VTC

Việt Nam sẽ có biện pháp bảo vệ công dân liên quan đến làn sóng biểu tình tại Hong Kong; Có hay không tình trạng người dân phải 'bôi trơn' khi làm sổ đỏ; Trung Quốc đưa tàu khu trục hiện đại nhất đến Biển Đông...