Đài NHK: Cầu siêu cho bé Lê Thị Nhật Linh tại quê nhà

Cha mẹ bé Nhật Linh thắp hương cho con gái tại nơi phát hiện thi thể bé. Ảnh: Kyodo
Cha mẹ bé Nhật Linh thắp hương cho con gái tại nơi phát hiện thi thể bé. Ảnh: Kyodo
TPO - Lễ cầu siêu cho bé Lê Thị Nhật Linh, bị sát hại tại Nhật Bản, đã diễn ra tại quê nội của bé ở gần Hà Nội, Đài NHK của Nhật Bản thông tin.

Thi thể bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, học sinh lớp 3 của 1 trường tiểu học ở thành phố Matsudo, phía Đông Tokyo, được phát hiện hồi tháng trước. Cha mẹ bé hiện đã trở về Việt Nam tổ chức lễ cầu siêu cho con gái.

Lễ cầu siêu diễn ra hôm nay, thứ Sáu ngày 28/4. Người thân bé Linh chắp tay trước di ảnh của bé trong khi các nhà sư niệm kinh cầu siêu cho bé. 

Cha bé Linh, ông Lê Anh Hào, cho biết lễ cầu siêu là để linh hồn của bé được siêu thoát.

Ông Hào cũng nói thêm rằng ước nguyện duy nhất của gia đình là được nhìn thấy con gái quay lại và lại làm con của gia đình.

Trong tháng này, một người đàn ông đã bị bắt giữ vì có liên quan đến vụ sát hại bé Linh. Tuy nhiên, tin tức cho biết, đến nay người này vẫn giữ im lặng.

Khi được hỏi về nghi phạm, cha bé Linh nói anh biết luật pháp Nhật Bản cho phép nghi phạm có quyền giữ im lặng. Tuy nhiên, ông Hào tin rằng người này không thể im lặng mãi mãi.

Ông Hào bày tỏ hi vọng chuyện xảy ra với con gái sẽ sớm được làm sáng tỏ.

Theo Theo NHK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh hãng tin Tass đăng tải cho thấy việc Nga rút quân

Nga bắt đầu rút quân khỏi biên giới Ukraine

TPO - "Các đơn vị và đội hình quân sự hiện đang hành quân đến các ga xếp hàng hóa và sân bay, chất hàng lên tàu đổ bộ, sân ga và máy bay vận tải quân sự", Bộ Quốc phong Nga cho biết trong một tuyên bố được các hãng thông tấn Nga đăng tải.