Hút xong điếu thuốc, nam thanh niên ngã ra tử vong

Vừa hút xong điếu thuốc, nạn nhân bất ngờ ngã xuống đường, co giật mạnh và tử vong sau đó vài phút. Nhiều người dân chạy đến hỗ trợ nhưng không thể cứu được người này.

Trưa 21/4, một thanh niên vừa dừng xe máy châm thuốc hút thì bất ngờ gục xuống đường, tử vong tại chỗ.

Theo nhiều nhân chứng, khoảng 10h cùng ngày, thanh niên này chạy xe máy BKS 53R9 - 7062 lưu thông trên đường Đông Lân, đoạn qua địa bàn xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM; khi đến giao lộ đường Đông Lân - Quốc lộ 22 thì dừng xe châm thuốc hút.

Hút xong điếu thuốc, nam thanh niên ngã ra tử vong ảnh 1 Hiện trường một thanh niên chết bất thường

Vừa hút xong điếu thuốc, nạn nhân bất ngờ ngã xuống đường, co giật mạnh và tử vong sau đó vài phút. Nhiều người dân chạy đến hỗ trợ nhưng không thể cứu được thanh niên này.

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện trên người nạn nhân có một biên nhận giấy cầm đồ, một túi ni long chứa chất bột màu trắng. Bước đầu cơ quan công an nhận định có khả năng, thanh niên này chết do sốc ma tuý.

Gần 2 giờ sau, thi thể nạn nhân được chuyển đi.

Theo Thế Phong

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.