Hương vị tình thân: 'Ông xã' của Thu Quỳnh xúc động xem lại cảnh vợ nhập viện tới 5 lần

0:00 / 0:00
0:00
Hương vị tình thân: 'Ông xã' của Thu Quỳnh xúc động xem lại cảnh vợ nhập viện tới 5 lần
TPO - Sau tập 39 của "Hương vị tình thân", diễn viên Anh Vũ cho biết tập phim để lại nhiều dư vị cảm xúc khiến anh phải xem đi xem lại. 

Tập 39 “Hương vị tình thân” là ngã rẽ bất ngờ trong mối quan hệ của Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Anh Vũ). Sau lần tranh cãi dọa ly hôn, Thy uất ức bỏ nhà ra đi, dầm mình trong cơn mưa xối xả tới mức phải nhập viện. Nhờ tình tiết này, mối quan hệ vợ chồng Thy và Huy được hàn gắn, nhận thêm tin mừng có con.

Hương vị tình thân: 'Ông xã' của Thu Quỳnh xúc động xem lại cảnh vợ nhập viện tới 5 lần ảnh 1

Diễn biến tình cảm của cặp đôi thứ trong gia đình ông Khanh nhanh chóng khiến khán giả “quay xe” thương cảm, tán thành việc cả hai hàn gắn tình cảm.

Trên các diễn đàn mạng, khán giả tranh nhau đòi làm đạo diễn viết ra nhiều kịch bản hấp dẫn. “Tôi thấy sau lần này Huy nên về làm cho công ty để chia sẻ công việc với vợ, tránh những mâu thuẫn về mối quan hệ đồng nghiệp; Sau tập này đạo diễn nên để Thy sinh đôi, con cháu đầy đàn để gia đình nhà chồng cũng trân trọng cô ấy hơn; Phim ngôn tình thế này phải cho Huy và Thy đi tuần trăng mật lần nữa thôi,..”, một số bình luận của khán giả.

Từ cảm nhận của người trong cuộc, mới đây diễn viên Anh Vũ trong vai Huy đã có những chia sẻ về tập phim nhiều cảm xúc.

Trên trang cá nhân, anh cho hay đã xem đi xem lại tập phim tới lần thứ năm bởi quá ấn tượng: “Ai được ai mất trong một mối quan hệ không phụ thuộc vào những đánh giá khách quan mà điều quan trọng là cảm nhận của người trong cuộc. Vậy nên có những chuyện đối phương đã không hiểu được thì có tranh cãi mãi cũng chẳng ích gì, thêm một lời để nhận lại nhiều tổn thương chi bằng tự mình bớt một câu cho nỗi đau có thể dừng tại đó.

Tập 39 hôm qua tôi xem lại tới năm lần, một ngày quá dài cho Huy để đi qua ngần ấy cung bậc cảm xúc, nhưng 25 phút phim cô đọng đã đủ để thấy con người của bạn ấy thế nào. Tôi rất thương nhân vật của mình!”

Hương vị tình thân: 'Ông xã' của Thu Quỳnh xúc động xem lại cảnh vợ nhập viện tới 5 lần ảnh 2

Dù hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình nhưng nhiều khán giả có phần tiếc nuối khi Anh Vũ luôn xuất hiện trong các vai nam phụ.

Chia sẻ với Tiền Phong, Anh Vũ cho hay: “Vũ nghĩ đơn giản hơn, các vai diễn đều được đạo diễn lựa chọn rất kỹ lưỡng. Vũ nghĩ là một vai diễn quan trọng nhất phải là tìm được một người phù hợp, có khả năng đảm đương tốt vai trò của mình, nếu ai cũng muốn đóng vai chính thì những vai phụ đòi hỏi cao ai sẽ làm, Vũ vẫn luôn cảm ơn các anh Hải, anh Dũng, anh Thành đã tin tưởng gửi gắm những nhân vật thú vị này cho Vũ.”

Trong VTV Kết Nối, nam diễn viên từng chia sẻ khi diễn cùng Thu Quỳnh: “Quỳnh là người thứ hai tôi hôn trên màn ảnh. Trước đó là Bảo Hân trong “Hãy nói lời yêu”. Thu Quỳnh với Vũ đều có những trải nghiệm trong cuộc sống khá tương đồng. Hai người đã trải qua nhiều chuyện giống nhau, khi tương tác sẽ có những va đập tự nhiên, gần như có thể thấu hiểu bạn diễn của mình. Đấy là một lợi thế".

Hương vị tình thân: 'Ông xã' của Thu Quỳnh xúc động xem lại cảnh vợ nhập viện tới 5 lần ảnh 3

Hoàng Anh Vũ sinh năm 1988 ở Hà Nội, tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Anh nổi tiếng qua vai Duy trong series "Nhật ký Vàng Anh", Trung trong "5s online", Vũ của "Về nhà đi con" và hiện đang được quan tâm trong phim "Hương vị tình thân".

MỚI - NÓNG