Hương vị tình thân: Hậu trường úp mở về vụ Khánh Thy (Thu Quỳnh) có bầu

0:00 / 0:00
0:00
Hậu trường cảnh tình cảm của Khánh Thy-Hoàng Huy "Hương vị tình thân"
Hậu trường cảnh tình cảm của Khánh Thy-Hoàng Huy "Hương vị tình thân"
TPO - Nhà sản xuất vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường cảnh tình cảm mùi mẫn của Khánh Thy (Thu Quỳnh) và Hoàng Huy (Anh Vũ).

Hai tập gần đây “Hương vị tình thân”, cả gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường)-Hoàng Huy (Anh Vũ) náo loạn vì tin Khánh Thy có thai. Ban đầu tin này xuất phát từ phán đoán của hai bà bạn trong nhóm của mẹ Long và Thy. Nhưng ở tập 44, Huy tức giận nói với mẹ về việc Thy muốn phá thai. Thy trước đó ngồi thẫn thờ ở bệnh viện.

Hương vị tình thân: Hậu trường úp mở về vụ Khánh Thy (Thu Quỳnh) có bầu ảnh 1

Hậu trường bị cắt không đưa lên phim

Để giải đáp thắc mắc của khán giả xem thực hư Khánh Thy hay không, nhà sản xuất và diễn viên Thu Quỳnh tung ra đoạn hậu trường nụ hôn dài của Khánh Thy và Huy. Vì tính chất phim phát sóng trên VTV1 nên cảnh này bị cắt gần hết, chỉ còn nụ hôn phớt giữa Huy và Thy.

Nhà sản xuất úp mở đây chính là bối cảnh dẫn tới việc Thy và Huy thân thiết với nhau. Ở tập 41, sau cảnh này Thy qua đêm ở chỗ Huy, và cô chính thức đổi cách xưng hô ngọt ngào từ “chị” sang “em” với Huy.

Hương vị tình thân: Hậu trường úp mở về vụ Khánh Thy (Thu Quỳnh) có bầu ảnh 2

Kể từ lúc này Thy thay đổi cách xưng hô với Huy

Trong tập 44, Khánh Thy tức giận tát Hồng (Việt Bắc) vì nói cô âm mưu chuyển từ tán tỉnh anh sang tán em. Tuy nhiên sau đó cô nức nở khóc, khi nam chạy vào thấy Thy có biểu hiện của phụ nữ ốm nghén. Ngay khi mọi người lu loa chuyện Thy có bầu, Huy dứt khoát nói sẽ chịu trách nhiệm với cô.

MỚI - NÓNG