Hợp đồng 'gạ quan hệ' của thầy giáo biến tính

Chân dung James Quigley.
Chân dung James Quigley.
Để học trò giữ kín chuyện tình cảm bất chính của mình với vợ và nhà trường, thầy giáo này đã viết một bản hợp đồng và hứa sẽ cho cô gái điểm cao môn tiếng Anh.

Theo Newyork Daily News, một giáo viên người Mỹ mới đây bị cáo buộc do có quan hệ tình cảm bí mật với chính học sinh của mình.

Thầy giáo này có tên James Quigley, 34 tuổi, đến từ Texas (Mỹ), hiện giảng dạy tại trường cấp 3 Richardson. James bị phát hiện đã tạo ra "hợp đồng hứa hẹn" với một nữ sinh. Cụ thể, ông sẽ cho học trò của mình điểm cao (trên 85%) môn tiếng Anh để cô không bao giờ lên tiếng về chuyện tình lén lút, các tin nhắn quấy rối, nhạy cảm... giữa hai người với vợ ông và những người làm việc trong trường. Tuy nhiên, cô gái vẫn từ chối ký.

Thực tế, mối quan hệ này được giữ kín trong suốt một thời gian dài. Thầy James đã lợi dụng quyền hạn, ép buộc cô gái trẻ nhiều lần thực hiện những hành vi bất chính.

Sự việc chỉ được phanh phui sau khi James đã quấy rối nữ sinh 16 tuổi đến mức cô không thể chịu nổi. Trong cùng một ngày, người đàn ông 34 tuổi đã liên tục gửi tin nhắn, email nhạy cảm và quan hệ tình dục với cô gái tới 2 lần ngay tại nhà cô...

Được biết, giáo viên người Mỹ vừa bị bắt vào hôm thứ 5 tuần trước với tội danh tấn công tình dục và có mối quan hệ không đúng mực với học sinh. Từ tháng 3/2014, ông đã yêu cầu nữ sinh cho số điện thoại, địa chỉ email... với lý do để gửi bài luận nhưng thực chất là nhằm tán tỉnh, đe dọa cô gái.

Theo lời khai của nạn nhân tại văn phòng cảnh sát, thầy giáo trường Richardson trước đó thường xuyên đỗ xe ở cổng nhà nữ sinh, gọi cô ra và có hành động sàm sỡ. Trên lớp, ông cũng hay gửi những mẩu tin dán tại bàn học với nội dung có phần phản cảm, rủ rê học trò làm những điều không trong sáng.

Không những thế, James còn đe dọa sẽ "phá hủy tương lai, cuộc đời" của nữ sinh 16 tuổi nếu cô không chiều ý ông. Chỉ mãi đến đầu tháng 11, cô gái trẻ mới đủ dũng cảm để chia sẻ câu chuyện không hay này với mẹ và gọi điện cho cảnh sát.

Mặc dù bị buộc tội và đã có đủ bằng chứng song thầy giáo 34 tuổi vẫn một mực phủ nhận. Ông chỉ khai có gửi tin nhắn khen cô học trò xinh đẹp.

Hiện thầy James Quigley buộc phải nghỉ dạy tại trường cấp 3 nơi ông công tác từ năm 2009. Ngoài ra, ông cũng phải ngồi tù tại Dallas County (Mỹ) hoặc bồi thường cho nạn nhân 100.000 USD.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG