Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần

Hồng Nhung mạnh dạn khoe hai nhóc tì 'lai' đẹp như thiên thần trước công chúng.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 1 Trong buổi họp báo mới đây nhất, nữ diva Hồng Nhung cùng ông xã mạnh dạn khoe hai thiên thần bé bỏng trước công chúng.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 2 Không còn 'giấu' con quá kỹ như trước đây, Hồng Nhung đã thoải mái hơn trong việc đưa các con đi cùng trong nhiều sự kiện.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 3 Vẻ kháu khỉnh của bé Tôm và Tép (tên gọi ở nhà của hai con) đã thu hút sự chú ý của những người có mặt.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 4 Thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ, hai bé cực kỳ kháu khỉnh, đáng yêu.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 5 Ánh mắt lanh lợi, đáng yêu của bé khi đứng trước nhiều ống kính máy ảnh.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 6 Hai bé tạo dáng nghịch ngợm.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 7 Kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ Kevin vào tháng 7/2011, đến ngày 8/4/2012 (ngày lễ Phục Sinh ở Mỹ), Hồng Nhung hạ sinh một cặp song sinh, một trai và một gái.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 8 Sau đó, mọi thông tin, hình ảnh của cặp song sinh đều được Hồng Nhung giữ kín, không để bất kỳ một thông tin nào bị rò rỉ.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 9 Chỉ đến ngày sinh nhật của các con, Hồng Nhung mới bật mí một vài bức ảnh.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 10 Nhưng giờ đây, khi các con đã lớn hơn một chút, diva mạnh dạn đưa các con cùng đi trong các sự kiện.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 11 Ông xã Kevin tận tình chăm sóc hai nhóc tì.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 12 Ngắm hai bé kháu khỉnh, đáng yêu của Hồng Nhung.
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 13
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 14
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 15
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 16
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 17
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 18
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 19
Hồng Nhung khoe hai con lai đẹp như thiên thần ảnh 20
Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm