Có 48 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chồng 'bật mí' về lý do chán vợ khiến hội chị em sôi sùng sục

TPO - Viện cớ không có thời gian tập luyện, rằng ăn kiêng rất hại cho sức khỏe, cô ấy vẫn ăn nhiều và lười vận động, rồi hằng ngày tra tấn cái lỗ tai tôi bằng những lời nhàm chán về sự béo. Vợ tôi và những phụ nữ giống cô ấy có hiểu rằng chính sự than thở vô nghĩa đó làm chúng tôi chán ngấy hơn cả mỡ bụng của các bà hay không?
Top 20 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã lộ diện

Bật mí bí quyết giữ dáng của thí sinh Miss World Vietnam 2019

Tối 22/6, tại Nhà hát Hòa Bình, vòng Chung khảo miền Nam – Miss World Vietnam 2019 đã tìm ra Top 20 cô gái xuất sắc nhất giành lấy chiếc vé vào vòng chung kết toàn quốc. Để chuẩn bị cho vòng thi cam go sắp tới, các cô phải tập luyện với một lịch trình dày đặc, nên bí quyết riêng để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ được một vóc dáng chuẩn là hết sức cần thiết.
Bật mí những thiên đường sống ảo tại Hạ Long

Bật mí những thiên đường sống ảo tại Hạ Long

Đã xa rồi câu chuyện đến Hạ Long chỉ để tắm biển và ngắm vịnh. Hạ Long giờ đã có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ với thiên đường vui chơi giải trí ấn tượng không kém Disneyland Hong Kong, bảo tàng văn hóa với kiến trúc hoành tráng, phố đêm tưng bừng, náo nhiệt và đặc biệt là Carnaval Hạ Long được nâng tầm đẳng cấp quốc tế diễn ra vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 này.