Hồng Ngọc lo lắng khi chồng, con gái mắc Covid-19 ở Mỹ

Hồng Ngọc và ông xã Thomas Tâm.
Hồng Ngọc và ông xã Thomas Tâm.
TPO - “Và ngay lúc này Ngọc vẫn đang sống chung với COVID-19 mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó. Lo thì có lo, nhưng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ rất lâu để khi chạm trán thì chiến đấu hết mình thôi”- Hồng Ngọc chia sẻ.

Mới đây, chồng ca sĩ Hồng Ngọc thông báo về việc anh đã mắc COVID-19 do lây nhiễm từ một người bạn. Thomas Tâm cũng bày tỏ sự lo lắng cho an toàn của vợ và các con. Mới đây, Hồng Ngọc chính thức có những chia sẻ về việc ông xã mắc COVID-19 và thể hiện sự lạc quan khi đối diện với đại dịch này.

Hồng Ngọc viết: “Cuộc sống những tháng dịch bệnh làm mình lo lắng, mệt mỏi không yên, rồi cũng đến lúc đối diện với nó. Mỗi ngày trôi qua vẫn cầu nguyện bình an, nhưng điều nó đến nó vẫn phải đến. Dịch bệnh hoành hành thế này, chúng ta cần tập quen dần với nó, và rèn luyện cơ thể thật khỏe mạnh, giúp mình có đề kháng cao mà đối đầu với nó. Để khi đến lượt chúng ta bị bệnh thì mình vẫn có thể vượt qua được và chiến thắng nó. Chúng ta biết rằng đã có rất nhiều người không thể chiến thắng nó, nên chúng ta phải chuẩn bị chiến đấu bằng cách tự tạo cho mình một sức khỏe thật tốt nhé”.

Hồng Ngọc lo lắng khi chồng, con gái mắc Covid-19 ở Mỹ ảnh 1 Hình ảnh Thomas Tâm trong khuôn viên nhà được Hồng Ngọc chia sẻ. 

Hồng Ngọc thông báo tình trạng khá lạc quan của ông xã khi sức khoẻ có dấu hiệu tốt và có thể ra khuôn viên nhà phơi nắng, hít thở không khí trong lành. “Những ngày qua sống cùng nó, mệt mỏi tinh thần vì lo âu, nhưng rất cám ơn mọi người đã quan tâm đến Tâm, và gia đình nhỏ của Ngọc, rất trân quí những chỉ dẫn của những người bạn làm bác sỹ, và những chia sẻ của những bạn bè, anh chị đã từng bị COVID-19, giúp cho Ngọc biết cách chăm cho Tâm tốt mau khỏe hơn. Hôm nay là ngày thứ 6 của Tâm kể từ khi Tâm có triệu chứng mắc bệnh COVID-19 và hiện giờ Tâm đã khỏe hơn rất nhiều đã ra ngoài khuôn viên nhà phơi nắng, hít thở không khí trong lành”- Hồng Ngọc tiết lộ.

Bên cạnh đó, con gái của cô là bé Hồng Ân mới nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 nhưng bé chưa có dấu hiệu và triệu chứng gì cũng như chưa phải dùng thuốc điều trị.

Cuối cùng, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới những người đã dành sự quan tâm cho ông xã Thomas Tâm và gia đình nhỏ của cô. “Và ngay lúc này Ngọc vẫn đang sống chung với COVID-19 mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó. Lo thì có lo, nhưng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ rất lâu để khi chạm trán thì chiến đấu hết mình thôi! Chúc mọi người bình an và mong mình cũng sẽ thật khỏe mạnh. Mong sao tất cả chúng ta có một cái Tết ấm áp thật sự”- Hồng Ngọc nhắn nhủ.

MỚI - NÓNG
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
TPO - Theo chuyên gia, giá vàng thế giới có khả năng tăng mạnh vào tuần này sau khi liên tục lao dốc trong tuần qua. Giá vàng đã lên cao nhất lịch sử và neo trên mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước được dự báo cũng sẽ tăng mạnh và vỡ mốc lịch sử, lên 75 triệu đồng/lượng.
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.