Phản ứng của danh ca Chế Linh khi Thúy Nga đưa tin ông có 'con rơi'

TPO - Vụ việc Thúy Nga công khai xin lỗi Chế Linh vì đăng clip nói về con rơi của nam danh ca thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Cách đây 3 tuần, Thúy Nga đăng tải một clip mang tên “Anh VGC thất lạc gia đình đình 20 năm và phát hiện là con trai của danh ca rất nổi tiếng” trên kênh YouTuber của mình. Trong clip, sau khi hỏi chuyện người đàn ông, nữ nghệ sĩ đã gọi điện cho chị vợ của anh VGC để tìm hiểu. Điều đáng nói là người phụ nữ cho biết VGC là con trai của Chế Linh nhưng bị nam danh ca bỏ rơi lúc nhỏ.

Phản ứng của danh ca Chế Linh khi Thúy Nga đưa tin ông có 'con rơi' ảnh 1  

"Thanh chính là con trai của Chế Linh, nhưng là con rơi, bị Chế Linh bỏ lúc nhỏ. Tôi thề tôi nói thật, không sai một lời. Họ sống chung với nhau một thời gian ở Sài Gòn. Khi sinh ra Thanh rồi ông Chế Linh đi mất.

Mẹ của Thanh sau khi sinh ông liền mang qua Mỹ. Sau đó bà đi lấy chồng và có thêm hai đứa con nữa. Thanh phải ở với một bà dì cũng lấy chồng Mỹ, không con. Bà ấy mở một quán cơm, em gái tôi vào làm cho quán cơm đó rồi mới quen ông Thanh này".

Đồng thời, dưới phần bình luận của video, Thúy Nga còn viết: “…Nga cũng vô cùng bất ngờ vì biết được anh là con trai của nam danh ca Chế Linh. Khi mọi người xem video này, xin đừng chỉ trích chú Chế Linh tại sao không lo cho con, vì anh Thanh quá đau buồn chuyện gia đình nên quyết định đi vô gia cư”.

Phản ứng của danh ca Chế Linh khi Thúy Nga đưa tin ông có 'con rơi' ảnh 2  

Sau khi đăng tải được một thời gian ngắn, đoạn clip của Thúy Nga nhận được hơn 700.000 lượt xem và vô số bình luận chỉ trích danh ca Chế Linh không nhận con để người này phải sống “đầu đường xó chợ”.

Tuy nhiên, ngay sau đó danh ca Chế Linh đã gọi điện cho Thúy Nga và khẳng định ông Thanh không phải con mình. Lập tức nữ nghệ sĩ đi xác minh lại và biết rằng người đàn ông vô gia cư không phải “con rơi” Chế Linh nhưng vì quá hâm mộ nam danh ca nên tự nhận như vậy.

Do đó mới đây, Thúy Nga đăng tải clip gọi điện thoại xin lỗi danh ca Chế Linh. Cô cho biết:"Tôi rất muốn xin lỗi bố Chế Linh và cho mọi người biết rõ mọi chuyện. Hôm nọ bố Chế Linh có gọi điện cho tôi và nói: "Con ơi, con làm vậy là chết bố". Thật sự là lúc đó tôi bị nghe một chiều, không nói gì nhiều mà cứ thế đưa clip đó lên. Qua clip này tôi xin nói lời xin lỗi khán giả và bố Chế Linh. Tôi cũng mong mọi người đừng trách gì anh Thanh vì anh ấy cũng là người vô gia cư, buồn chán chuyện vợ mất nên mới vậy”.

Phản ứng của danh ca Chế Linh khi Thúy Nga đưa tin ông có 'con rơi' ảnh 3 Thúy Nga điện thoại xin lỗi danh ca Chế Linh.

Đồng thời, khi nói chuyện qua điện thoại với danh ca Chế Linh, nữ nghệ sĩ nói: “Bố ơi, con muốn gọi điện xin lỗi bố. Hôm nọ, con có làm clip về một người vô gia cư nhận là con của Chế Linh. Con nghe vậy, mới đăng lên để đánh động, nhắc khéo coi bố làm sao.

Con nghĩ bố sẽ lo cho anh ấy. Sau khi đi xác thực, người nhà đã liên lạc lại và nói anh ta là con lai, không phải con bố Chế Linh. Mẹ anh ta nói, từ bé anh mê Chế Linh, toàn hát nhạc của Chế Linh và điệu bộ cũng giống nữa".

Nghe Thúy Nga nói, danh ca Chế Linh không hề bày tỏ sự khó chịu mà ông vẫn trò chuyện rất vui vẻ với cô. Sau khi đoạn video xin lỗi được đăng tải, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách hành xử của Chế Linh. Đồng thời một số người cho rằng Thúy Nga nên cẩn trọng hơn trong việc đưa tin về ai đó, tránh trường hợp rắc rối xảy ra vì không phải ai cũng dễ tính như nam danh ca.

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm