Honda CR-V 2015 xuất trận tại Triển lãm ô tô Việt Nam?

Honda CR-V phiên bản nâng cấp 2015
Honda CR-V phiên bản nâng cấp 2015
TPO - Nhiều khả năng chiếc crossover của Honda là CR-V sẽ ra mắt phiên bản 2015 tại triển lãm ô tô Việt Nam 2014 sắp diễn ra tại TPHCM vào tuần sau.

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của chiếc CR-V phiên bản 2015 đã xuất hiện tại nhà máy của Honda tại Việt Nam. Như vậy trong thời gian ngắn tới, rất có thể là Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 sắp diễn ra tuần sau tại TPHCM, Honda CR-V 2015 sẽ chính thức ra mắt.

Không có nhiều hãng xe lựa chọn Triển lãm Ô tô Việt Nam để ra mắt những mẫu xe mới của mình, bởi ở đây có rất nhiều mẫu xe được trưng bày và sức hút của một mẫu xe mới sẽ bị giảm đi, nếu so với một sự kiện riêng biệt.

Tuy vậy, Honda dường như đã lựa chọn Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 để tung ra chiếc crossover CR-V phiên bản 2015 cho thị trường Việt Nam. Có lẽ Honda tự tin rằng chiếc xe của mình, vốn dĩ đang dẫn đầu phân khúc SUV 5 chỗ, sẽ có thể tạo ấn tượng trong một rừng xe tại triển lãm.

Thế hệ CR-V gần nhất ra mắt vào tháng 3 năm 2013, và đã có những dấu ấn riêng của mình trong phân khúc SUV 5 chỗ ngồi. Kiểu dáng tương đối trẻ trung, thể thao cùng với công nghệ hiện đại và khả năng hoạt động ấn tượng khiến mẫu xe này chiếm lĩnh vị trí số 1 trong phân khúc SUV 5 chỗ tại Việt Nam.

Theo Honda, tính đến tháng 9 năm 2014, tức là 1,5 năm sau khi ra mắt thế hệ 4, đã có 4.500 chiếc CR-V được mua. Trong đó, trong 9 tháng đầu năm nay, có 2.249 chiếc CR-V được bán ra.

Đối thủ theo sát CR-V nhất trong phân khúc là người đồng hương Mazda CX-5, trong khi những cái tên khác như Suzukia Grand Vitara, Kia Sportage hay Hyundai Tucson tụt lại phía sau khá xa về doanh số.

Chiếc CR-V phiên bản 2015 sẽ có những thay đổi từ trong ra ngoài để tiếp tục duy trì vị thế vốn có trong phân khúc, với điểm nổi bật là rất nhiều chi tiết từ trong ra ngoài được bổ sung viền mạ Crom tạo sự sang trọng.

Chiều dài xe được tăng thêm, thiết kế đầu xe thay đổi, hướng tới một mẫu xe ấn tượng và sang trọng hơn. Trong khi đó, phần đuôi xe và bộ la-zăng cũng được làm mới, khiến ngoại hình của CR-V 2015 thêm phần khác biệt.

CR-V 2015 sở hữu công nghệ khởi động bằng nút bấm, chìa khóa thông minh, màn hình cảm ứng 7-inch ở táp lô và nhiều nâng cấp khác.

Với việc được tung ra vào thời điểm cuối năm, cũng là thời điểm thị trường ô tô Việt Nam sôi động nhất, CR-V được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng và dẫn đầu phân khúc SUV 5 chỗ.

MỚI - NÓNG