Có 14 kết quả :

RADIO 99S chiều 3/10: Chính phủ Mỹ nguy cơ đóng cửa do hết tiền

RADIO 99S chiều 3/10: Chính phủ Mỹ nguy cơ đóng cửa do hết tiền

TPO - Bộ trưởng Tài chính Mỹ Jack Lew đã lên tiếng hối thúc Quốc hội Mỹ sớm có hành động nâng trần nợ công nhằm tránh tái diễn kịch bản một số cơ quan chính phủ phải đóng cửa do chính phủ liên bang hết tiền chi trả, tác động tới cuộc sống của hàng triệu nhân viên và gây thiệt hại hàng chục tỷ USD đối với nền kinh tế Mỹ. 
Một xe quân sự không rõ của lực lượng nào bốc cháy gần làng Berezove ở miền Đông Ukraine (Nguồn: AFP)

Bản tin 14H: Mỹ hoài nghi thỏa thuận ngừng bắn tại Ukraine

TPO - Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết, ông rất hy vọng nhưng vẫn hoài nghi thỏa thuận ngừng bắn đạt được cùng ngày tại Ukraine, đồng thời hối thúc các đồng minh châu Âu nhất trí các lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga - vốn có thể bị tạm ngưng nếu kế hoạch hòa bình được duy trì.
Di sản trong mơ

Di sản trong mơ

TP - Di sản lại kêu cứu. Lần này là Hoàng thành Thăng Long. Một Di sản văn hóa thế giới ngay giữa trung tâm thủ đô, sát cạnh các trụ sở, cơ quan đầu não chính trị, văn hóa quốc gia, mà vùng lõi của nó bị biến thành nơi tập kết vật liệu, rác, bãi đỗ xe, và cả nơi chốn…vệ sinh cho những người đang xây dựng công trình bên cạnh!
BẢN TIN RADIO 99S chiều 24/5: Tướng Mỹ lên tiếng cảnh báo Trung Quốc

BẢN TIN RADIO 99S chiều 24/5: Tướng Mỹ lên tiếng cảnh báo Trung Quốc

TPO - Người đứng đầu Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương của Mỹ đã lên tiếng cảnh báo Trung Quốc rằng chỉ cần một tính toán sai lầm trên Biển Đông có thể châm ngòi cho một cuộc xung đột lớn hơn trong bối cảnh Trung Quốc đang ngày càng hung hăng, ngang ngược trong vùng biển Việt Nam, đồng thời hối thúc các quốc gia ASEAN và Trung Quốc xúc tiến việc ký kết Bộ Quy tắc ứng xử trên Biển Đông (COC).
Tổng thống Mỹ Barack Obama

Nga - Mỹ đồng loạt ra lệnh trừng phạt

TPO - Hôm qua, Tổng thống Mỹ Barack Obama một lần nữa tuyên bố việc sát nhập Crimea vào Nga là bất hợp pháp và công bố lệnh trừng phạt mới đối với Nga. Cùng ngày, phía Nga cũng công bố lệnh trừng phạt với một loạt quan chức Mỹ.