Hội thi cán bộ khuyến nông giỏi ĐBSCL

Hội thi cán bộ khuyến nông giỏi ĐBSCL
TP - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia vừa phối hợp với Sở NN&PTNT Đồng Tháp tổ chức “Hội thi cán bộ Khuyến nông cơ sở giỏi vùng Đồng bằng sông Cửu Long” với sự tham gia của 13 đội tuyển. 

Hội thi là dịp để các cán bộ khuyến nông giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; tạo động lực mới cho những người hoạt động khuyến nông phát triển sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới. 


Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển tỉnh Đồng Tháp, giải Nhì cho đội tỉnh An Giang và Tiền Giang; giải Ba cho các đội Bạc Liêu, Cà Mau và Long An. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đại diện Tỉnh Đoàn Tây Ninh tặng trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ biên phòng vùng biên Ảnh: P.V

Chung sức chặn dịch ở biên giới

TP - Với 240 km đường biên giới giáp Campuchia, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước bạn đang diễn biến phức tạp, Tây Ninh đang ra sức ngăn chặn lây lan dịch bệnh từ biên giới, trong đó có sự chung sức của đoàn viên, thanh niên.
ĐVTN tỉnh Đồng Tháp tuyên truyền bầu cử

Đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử

TP - Hơn tháng nay, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Đồng Tháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Phương Nga đã có màn ngược dòng ngoạn mục để giành vòng nguyệt quế cuộc thi tuần.

Phương Nga ghi 'bàn thắng vàng', ngược dòng giành vòng nguyệt quế Olympia

TPO - Trong hành trình Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh Lâm Đồng Đỗ Thị Phương Nga nằm ở tốp sau, thậm chí vị trí chốt đoàn đua và cách xa điểm số với thí sinh dẫn đầu. Nhưng ở phần nước rút về đích, cô đã xuất sắc ghi được những "bàn thắng vàng" để ngược dòng ngoạn mục và giành vòng nguyệt quế.