Học sinh lớp 9 và 12 TPHCM được ôn tập trên truyền hình

TPHCM ôn tập trên truyền hình cho học sinh trong thời gian tạm nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19
TPHCM ôn tập trên truyền hình cho học sinh trong thời gian tạm nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19
TPO - Theo đó, khung thời gian phát sóng cụ thể: Buổi sáng vào lúc 8 giờ, 9 giờ, 10 giờ các môn Toán, Văn và tiếng Anh lớp 9. Buổi chiều vào lúc 14 giờ, 15 giờ, 16 giờ ôn tập các môn Toán, Lý, Hóa lớp 12. Thời gian ôn tập bắt đầu từ ngày 24/2.

Việc ôn tập này  do Sở GD&ĐT TPHCM phối hợp với Đài truyền hình TPHCM tổ chức nhằm giúp học sinh chủ động ôn tập tại nhà trong thời gian tạm nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19.

Khung thời gian phát sóng cụ thể: Buổi sáng vào lúc 8 giờ, 9 giờ, 10 giờ các môn Toán, Văn và tiếng Anh lớp 9. Buổi chiều vào lúc 14 giờ, 15 giờ, 16 giờ ôn tập các môn Toán, Lý, Hóa lớp 12. Thời gian phát sóng bắt đầu từ ngày 24/2 trên kênh HTV Key.

Ngoài việc ôn tập qua sóng truyền hình, Sở GD&ĐT cũng đã yêu cầu các trường trong thời gian học sinh tạm nghỉ học, duy trì liên lạc giữa nhà trường và gia đình, giữa giáo viên và học sinh để ôn tâp, củng cố kiến thức và hướng dẫn học sinh tự học qua các hình thức ứng dụng CNTT phù hợp với địa phương, nhà trường.

Được biết, ngoài Đài truyền hình TPHCM thì Đài truyền hình Đồng Nai, Đài truyền hình Vĩnh Long cũng đã phối hợp với các sở giáo dục địa phương, tổ chức ôn tập cho học sinh trên sóng truyền hình.

MỚI - NÓNG