Học sinh lớp 8 dùng thước gỗ đánh bạn thân tử vong

Ngôi trường mà cả hung thủ và nạn nhân đang theo học
Ngôi trường mà cả hung thủ và nạn nhân đang theo học
Chơi rất thân với nhau, nhưng chỉ vì lúc bực tức do mâu thuẫn, Đ đã cầm thước gỗ đánh vào đầu L khiến L tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 6/5, tại trường THCS Đông Xuân, xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một học sinh lớp 8 tử vong.

Được biết, vào khoảng thời gian trên, khi đang chuẩn bị vào giờ học, các học sinh đang vui đùa bình thường thì bất ngờ thấy hai học sinh lớp 8B, trường THCS Đông Xuân là Nguyễn Văn L và Nguyễn Văn Đ xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bực tức, Đ đã cầm thước gỗ đánh vào đầu L khiến L bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo trong trường đã đưa L sang Trạm Y tế xã Đông Xuân ngay gần đó để thăm khám, sau đó do vết thương quá nặng nên L tiếp tục được chuyển lên bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn cấp cứu. Tuy nhiên, L đã không qua khỏi.

Sự việc ngay lập tức được ban giám hiệu nhà trường thông báo lên Công an xã Đồng Xuân.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã cử cán bộ xuống hiện trường điều tra, đồng thời thông báo lên cơ quan cấp trên.

Được biết ở lớp, hai học sinh chơi rất thân với nhau.

Ông Ngô Văn Xưa – Trưởng thôn Đông Thủy, xã Đông Xuân nơi học sinh Nguyễn Văn L đang sinh sống cho biết, ở địa phương, L là người hiền lành ngoan ngoãn, được mọi người quý mến.

Đến 19h cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, gia đình cũng như chính quyền địa phương đã tổ chức lễ mai tang cho học sinh xấu số.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Theo Báo Giao thông
MỚI - NÓNG