Hoạt huyết hóa ứ, liệu pháp hữu hiệu phòng & điều trị thiểu năng tuần hoàn não

TP - Đông y xem nguồn gốc của mọi bệnh tật đều do huyết ứ, khí trệ mà ra. Và cứ theo nguyên lý y học cổ truyền thì “hư phải bổ, tắc phải thông, rối loạn phải điều hòa”.
Hoạt huyết hóa ứ, liệu pháp hữu hiệu phòng & điều trị thiểu năng tuần hoàn não ảnh 1

Huyết ứ gây thiếu máu não

Thiểu năng tuần hoàn não hay Thiếu máu não là tình trạng giảm lưu lượng máu tới não do khí hư, khí trệ, dẫn đến huyết ứ gây nên. Trong vài chục năm gần đây, chứng huyết ứ trong đông y đã thu hút sự quan tâm nghiên cứu đặc biệt của nhiều nhà y dược học trong nước và trên thế giới. Bởi lẽ, trên thực tế lâm sàng có rất nhiều bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau khi sử dụng những vị thuốc, bài thuốc có công dụng hoạt huyết hoá ứ đã thu được hiệu quả trị liệu rất đáng khích lệ, trong đó đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não. Có rất nhiều vị thuốc, bài thuốc của đông y dùng để phòng chống chứng huyết ứ đã được khảo sát và ứng dụng, trong đó không thể không kể đến các dược liệu như Hồng hoa, Xích thược, Xuyên khung, Ngưu tất… và các phương thang như Đào hồng tứ vật thang, Huyết phủ trục ứ thang…

Theo dược lý học cổ truyền, các vị thuốc và bài thuốc này đều có công năng hoạt huyết hóa ứ, thông kinh hoạt lạc. Kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, chúng đều có những tác dụng như tăng cường sức co bóp cơ tim, làm giãn và thông thoáng mạch máu, cải thiện vi tuần hoàn và lưu lượng tuần hoàn não, ức chế ngưng tập tiểu cầu và chống đông máu, hạ huyết áp, giảm mỡ máu, bảo hộ tế bào não trong điều kiện thiếu ôxy, chống viêm, giảm đau, trấn tĩnh, phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch... Đây là những công dụng rất quý giá đối với bất cứ một chế phẩm đông dược nào được sản xuất với mục đích phòng & điều trị thiểu năng tuần hoàn não được biểu hiện bằng các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ, mất ngủ, kém tập trung trong công việc, tê bì chân tay…

Trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm của cổ nhân và bằng công nghệ hiện đại, nhóm nghiên cứu bào chế của công ty dược Trung ương Mediplantex đã cho ra đời một sản phẩm có công dụng phòng & điều trị thiểu năng tuần hoàn não với việc kết hợp hài hòa giữa các vị thuốc hoạt huyết hóa ứ và các vị thuốc bổ huyết dưỡng huyết, bổ sung thêm các vị hành khí thăng dương dựa trên nguyên tắc “khí hành thì huyết hành” nhằm mục đích tăng cường tốt hơn lưu lượng tuần hoàn não đồng thời nuôi dưỡng tế bào não ngăn ngừa lão hóa não. Trên thực tế, đây chính là một trong những bài thuốc cổ, điển hình của phép hoạt huyết hóa ứ, hành khí chỉ thống có tên gọi là Huyết phủ trục ứ thang do y gia trứ danh đời Thanh (Trung Quốc) Vương Thanh Nhậm sáng chế, đã được giới đông y trong và ngoài nước nghiên cứu và sử dụng rất rộng rãi trên lâm sàng.

Tuy nhiên, nét độc đáo trong sản phẩm của Mediplantex là ở chỗ đã phối hợp bài thuốc cổ nổi tiếng này với cao bạch quả, một dược liệu đã được nghiên cứu rất sâu rộng và công phu ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Pháp và Trung Quốc với công dụng được chứng minh là cải thiện vi tuần hoàn, làm giãn mạch và tăng lưu lượng tuần hoàn não, chống huyết khối, cải thiện năng lực ghi nhớ, điều tiết miễn dịch, thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa. Với sự kết hợp những thành tựu của Xưa và Nay, Đông và Tây đầy tính sáng tạo này, Công ty Dược Trung ương Mediplantex đã góp thêm một chế phẩm đông dược dựa trên liệu pháp hoạt huyết hóa ứ của đông y, giúp cho việc phòng & điều trị thiểu năng tuần hoàn não một cách hữu hiệu và an toàn.

Hoạt huyết hóa ứ, liệu pháp hữu hiệu phòng & điều trị thiểu năng tuần hoàn não ảnh 2 Photo: ..

Hoạt huyết hóa ứ, liệu pháp hữu hiệu phòng & điều trị thiểu năng tuần hoàn não ảnh 3 CERECAPS Hoạt huyết, Tăng cường tuần hoàn não
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

CERECAPS - Điều trị Thiểu năng tuần hoàn não

Thành phần: 

Cao khô Hồng hoa: 45 mg, cao khô Xích thược: 60 mg, cao khô Đương quy: 110 mg, cao khô Xuyên khung: 110 mg, cao khô Sinh địa: 60 mg, cao khô Chỉ xác: 45 mg, cao khô Sài hồ: 45 mg, cao khô Ngưu tất: 60 mg, cao khô Cam thảo: 60 mg, cao khô Bạch quả: 15 mg.

Chỉ định: 
Suy giảm trí nhớ, đau đầu , hoa mắt, chóng mặt, hay cáu gắt ở người có tuổi, mất ngủ hay ngủ mê, hay ngủ gà, ngủ gật.
Thiếu máu, sạm da, đứng lên ngồi xuống hay bị chóng mặt. 
Làm việc trí óc căng thẳng, mệt mỏi, mất tập trung. 
Chứng tê bì, nhức mỏi chân tay. 

Liều dùng: 

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 - 3 viên. Uống sau bữa ăn. 

Chống chỉ định: 

Người mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Phụ nữ có thai, người có bệnh chảy máu không đông hoặc dễ chảy máu, sốt xuất huyết. Người nhồi máu não, nhồi máu cấp, Trẻ em trí tuệ kém, giảm trí nhớ do thiểu năng.
Người có thai và cho con bú: Người có thai không nên dùng

Quy cách: 

Hộp 3 vỉ x 10 viên nang

Sản phẩm của Công ty cổ phần dược Trung ương Mediplantex 

Địa chỉ: 358 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3668.6111 - Hotline: 19006043
Website: www.thieumaunao.vn - www.cerecaps.vn

Số phiếu tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo của Cục QLD Bộ Y tế: 0513/13/QLD-TT

MỚI - NÓNG