Hoãn chiếu phim truyền hình 'Sinh tử' tập 11

Hoãn chiếu tập 11 Sinh tử tối 18/11
Hoãn chiếu tập 11 Sinh tử tối 18/11
TPO - Theo kế hoạch, tập 11 Sinh tử lên sóng 21h tối 18/11 trên VTV1, tuy nhiên khung giờ này được thay bằng chương trình khác.

Phim chống tham nhũng “Sinh tử” phát song khung giờ vàng 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1. Tập 11 Sinh tử dự kiến phát sóng 21h tối nay 18/11. Tuy nhiên lịch chiếu ngày 18/11 không có phim Sinh tử.

Đại diện nhà sản xuất xác nhận, hoãn chiếu tập 11 Sinh tử, thay vào đó là chương trình tường thuật trực tiếp Chương trình nghệ thuật tuần đại đoàn kết các dân tộc-Di sản văn hóa Việt Nam, từ 20h10 tối nay trên VTV1. Tập 11 sẽ phát 21h tối 19/11 trên VTV1. Tập 11 “Sinh tử” vẫn trong mạch phim rất căng. Thông (Doãn Quốc Đam) cảnh báo Mai Hồng Vũ (Việt Anh) về vụ việc sập mỏ đá đang phải mở rộng điều tra, bảo Vũ biết trước để mà liệu. “Riêng việc giấy tờ cấp phép, xác định địa giới và quy trình khai thác, nếu như phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được”. “Tôi có cảm giác cái mục tiêu đang hướng tới là tôi thì phải”, Vũ nói.
Hoãn chiếu phim truyền hình 'Sinh tử' tập 11 ảnh 1 Quan chức cũng lo chạy án
Hoàng mỏ (Trọng Hùng) vẫn đang tìm mọi cách chạy án, gặp Trần Bạt (Chí Nhân) nhờ vả, Bạt nói: “Nhưng mà muốn nhanh thì phải từ từ”. Hoàng cười khẩy bảo: “Từ từ thế quái nào được hả? Việc đến đít rồi mà tôi thấy ông bình chân như vại ấy. Ông thử đặt vào vị trí của tôi xem. Đừng có nói bằng giọng vô trách nhiệm thế”, Hoàng gắt. Trần Bạt đáp: “Tôi sắp hết kiên nhẫn với anh rồi đấy”. “Ông ngồi tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe. Kiên nhẫn thế”, Hoàng bật lại với vẻ giận dữ. Trong diễn biến khác, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chạy lên trung ương nhờ vả. Không có quan ông ở nhà, vị này đưa tiền cho quan bà nhưng bị từ chối vì nói rằng quan ông kỹ tính. Toàn bộ hình ảnh ông đưa hối lộ đượ camera tại tư gia ghi lại. Một loạt các lãnh đạo Sở TNMT, Sở Kế hoạch-Đầu tư cũng như Viện Kiểm sát, cơ quan điều tra đều đang lo sợ vì chỉ đạo yêu cầu mở rộng điều tra, làm rõ sai phạm nghiêm trọng và có hệ thống xung quanh việc khai thác mỏ và cấp phép tại tỉnh Việt Thanh.
MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.