Hoà Minzy và Erik ‘lầy’ khi hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc

Các thành viên nhóm hoa dâm bụt Erik (trái), Đức Phúc (giữa) và Hoà Minzy.
Các thành viên nhóm hoa dâm bụt Erik (trái), Đức Phúc (giữa) và Hoà Minzy.
TPO - Đoạn tin nhắn giữa Hoà Minzy-Erik và hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc khiến fan cười ngất với phản ứng “lầy lội” của chị em hoa dâm bụt.

Liên quan đến vụ Đức Phúc bị hack Facebook trước đó, mới đây, Hoà Minzy đăng lên trang facebook cá nhân loạt ảnh chụp màn hình về những tin nhắn được cho là giữa cô và Erik với hacker.

Mở đầu đoạn tin nhắn, người được cho là hacker nhờ Hoà Minzy và Erik chuyển lời đến Đức Phúc rằng, chuyển khoản 50 triệu để lấy lại Facebook, nếu không “Facebook này sẽ bị xoá trong 3 ngày tới”.

Thay vì những lời lẽ nghiêm túc, hai mẩu của nhóm hoa dâm bụt khiến fan cười “nghiêng ngả” vì phản ứng quá “lầy lội”.

Cả Hoà Minzy và Erik đều đồng ý “kiến nghị” xoá Facebook vì “Phúc nó không bỏ tiền ra làm mấy cái này đâu”. Bên cạnh thái độ “phũ”, cặp chị em “phản phúc” còn cầu xin hacker đừng hack Facebook của họ với lý do “mới quay MV hết tiền rồi, không chuộc nổi”. Thậm chí, Hoà Minzy còn “lầy” hơn nữa khi khen hacker “có tình nghĩa”.

Hoà Minzy và Erik ‘lầy’ khi hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc ảnh 1  
Hoà Minzy và Erik ‘lầy’ khi hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc ảnh 2  
Hoà Minzy và Erik ‘lầy’ khi hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc ảnh 3  
Hoà Minzy và Erik ‘lầy’ khi hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc ảnh 4 Loạt tin nhắn do Hoà Minzy đăng tải.

Tuy nhiên, một fan phát hiện, Đức Phúc đã lấy lại được Facebook từ trước. Những tin nhắn do hacker gửi thực ra là trò đùa mà quán quân "Giọng hát Việt" thử những người bạn thân thiết.

Hoà Minzy và Erik ‘lầy’ khi hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc ảnh 5 Fan nhanh chóng tìm ra sự thật.
Hoà Minzy và Erik ‘lầy’ khi hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc ảnh 6 Bộ ba hoa dâm bụt thân thiết khi cùng tham gia gameshow "Cặp đôi hoàn hảo".
Hoà Minzy và Erik ‘lầy’ khi hacker đòi tiền chuộc Facebook Đức Phúc ảnh 7 Cả ba khiến người hâm hộ thường xuyên "choáng" với tính cách tưng tửng, lầy lội.
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.