Hòa Minzy viết tâm thư phân trần vụ ‘rạn nứt’ với Đức Phúc vì chó cưng

Hòa Minzy và Đức Phúc là cặp chị em thân thiết trong showbiz Việt.
Hòa Minzy và Đức Phúc là cặp chị em thân thiết trong showbiz Việt.
TPO - Sau khi rộ tin Hoà Minzy và Đức Phúc “rạn nứt” vì chó cưng, nữ ca sĩ 9x đã viết một tâm thư dài trên trang Facebook cá nhân phân trần vụ việc.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoà Minzy xuất hiện “tâm thư” dài, phân trần trước tin đồn cô và Đức Phúc căng thẳng vì một con có. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cũng nhắc đến một thành viên khác của nhóm “hoa dâm bụt” – Erik.

Hòa Minzy viết tâm thư phân trần vụ ‘rạn nứt’ với Đức Phúc vì chó cưng ảnh 1 Tâm thư dài trên Facebook của Hoà Minzy.

“Cũng 2h sáng rồi , không thể ngủ nổi. Tự mình viết status kia, thì tự mình sẽ phải viết status này để nhắc lại mọi vấn đề và mong quý Khán Giả hiểu!

Thứ 1: Hiện tại Hoà và Phúc, 2 chị em không hề có vấn đề gì, vẫn đang rủ nhau đi làm mặt bình thường.

Thứ 2 : Về chuyện status Hoà up, thật lòng Hoà lúc đó thấy hơi khó chịu vì đi đâu cũng toàn thấy chó của mình bị nói hôi không à, mặc dù biết mọi người hoàn toàn là đang trêu. Nhưng vẫn cảm thấy buồn chứ ạ.

Sau đó, Hoà viết status mong mọi người vui vui nốt bữa, sau đừng nói em ý như thế nữa. Đó ý kiểu là như vậy thôi.

Thứ 3 : Về chuyện em Bi ( Chó của Hoà ). Bi đúng là hôi thật chứ không phải Phúc nói dối. Nên là Hoà công nhận trước đã vì em còn bé quá mới có mấy tháng nên chưa tắm được nhiều. Phúc lại mượn gấp nên không kịp tắm khô luôn.

Nhưng mà dù sao cũng mong em không bị gán mác Con Chó Hôi như nhiều bạn hơi quá nhắn cả tin cho Hoà nói tắm cho chó cẩn thận, đừng để hôi ra đường... Không biết đùa hay thật nhưng trong lòng khó chịu lắm thật sự ấy ạ.

Mà bản thân Hoà chưa up ảnh Bi lên bao giờ, mà giờ lần đầu xuất hiện mang tiếng Hôi luôn thế, chắc mai sau mọi người sẽ quen miệng mất. Nên Hoà hi vọng và mong mọi người đừng quen miệng gọi em nữa nha. Tên thân thương của em ý là Bi Lèo.

Cuối cùng thì Hoà sẽ xin lỗi Kem (Chó của Erik) vì Khán Giả xem hậu trường Cặp Đôi Hoàn Hảo thì cảm thấy những hành động của Hoà với Kem như vậy cũng là đang đùa quá mức, và nếu ai không hiểu sẽ thật sự nghĩ là bị giống như hành hung em ý vậy. Mặc dù sau những lúc đó Hoà đều ôm Kem vào lòng, Erik có thể làm chứng điều đó. Nhưng dù sao Hoà nói trân trọng Bi thì nên xin lỗi Kem.

Hoà xin lỗi luôn cả Phúc vì lôi em vào cảm xúc của chị. Cũng tại chị sợ sau câu nói đùa của em mà mọi người gán mác Bi về sau, nên c phải viết status.

Với chị cũng biết em không thích giải thích trên mạng xã hội nhiều . Khán giả yêu thương em, em làm gì họ cũng cười nên nếu em có đi giải thích, Khán Giả cũng sẽ vẫn đùa cho vui tiếp thôi. Nó không giống như cảm xúc chị mong nên chị phải viết. Xin lỗi cả fanclub Phúc về tất cả những cái Hoà trêu Phúc ngày trước.

Thật lòng Hoà muốn mang những chuyện đó ra trêu Phúc để Phúc không phải ngại nó nữa. Kiểu để lì luôn, nhây lại luôn như vậy em sẽ tự tin để tiếp xúc hơn.

Hoà không mong các bạn yêu hay quý Hoà hơn, chỉ mong các bạn tin tưởng 1 điều, về tình cảm của Hoà với Phúc không bao giờ lấy Phúc để tạo fame (tên tuổi) hay lợi dụng.

Và chắc chắn Phúc thì hiểu Hoà rồi vì 3 chị em thường xuyên tâm sự với nhau. Mong Khán Giả hiểu và không ghét bỏ Hoà.

(Còn lại thì Hoà còn lâu mới ra bài hát nên mong mọi người đừng nghĩ Hoà chiêu trò hay dùng cách này, cách nọ ạ !!! )”, toàn văn bài viết dài của nữ ca sĩ 9x trên Facebook.

Hòa Minzy viết tâm thư phân trần vụ ‘rạn nứt’ với Đức Phúc vì chó cưng ảnh 2 Trước đó, cô đã đăng một bài viết dài khác để bảo vệ chó cưng sau khi bị Đức Phúc chê hôi.

Trước bài đăng này, Hoà Minzy đã viết một bài chia sẻ khá dài khác, để bảo vệ chó cưng sau khi nó trở thành chê bai của cộng đồng mạng.

“Chó của Hoà không phải con chó hôi. Chó con của Hoà, Hoà cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều, Phúc gọi mượn chó nên Hoà vừa hạ cánh là đi thẳng từ sân bay lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện. Không có thể kịp tắm cho Bi. Kể cả thấy phản ứng của mọi người từ câu nói của Phúc bản thân Hoà đã nhắn thẳng cho Phúc rồi, mong Phúc có lời nói để mọi người bớt đùa thêm.

Có thể mọi người thấy hài, mà cười nốt tối nay nhé. Có thể chó con của Hoà không thể biết buồn. Nhưng mà là chủ của nó Hoà rất thương. Chưa kể về nhà con còn bị nôn mửa do sốc nhiệt ngoài trời với đi ô tô. Mai chắc mình dừng lại tí. Đừng mang chó con ra đùa cho vui nữa nhé. Khổ thân nó! Ai không nuôi chó thì có thể thấy Hoà phản ứng thái quá, mà ai coi chó như con thì sẽ hiểu. Thật ra trong trường hợp này thì vui thôi đừng vui quá. Cám ơn”, Hoà Minzy cho biết.

Có thể thấy, cách sử dụng câu chữ trong bài viết của Hoà Minzy rất nghiêm túc, không giống với tính cách bông đùa thường ngày của nữ ca sĩ trẻ. Chính vì điều này, công đồng mạng rộ lên tin đồn cặp chị em thân thiết của nhóm “hoa dâm bụt” rạn nứt.

Hòa Minzy viết tâm thư phân trần vụ ‘rạn nứt’ với Đức Phúc vì chó cưng ảnh 3  Đức Phúc mượn chó làm phụ kiện trên thảm đỏ.

Mọi chuyện bắt đầu từ vụ Đức Phúc ôm chó cưng lên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 - VIFW 2018 vào tối 22/4. Sau đó, nam ca sĩ có chia sẻ về màn xuất hiện gây chú ý.

Theo đó, Đức Phúc cho biết, chú chó thuộc dòng Bull Pháp là của Hoà Minzy. Nếu dừng lại ở đó, mọi chuyện sẽ không trở nên phức tạp hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, Đức Phúc lại chê con chó này “hôi lắm luôn ấy” vì không kịp tắm trước khi lên thảm đỏ.

 Đức Phúc chê chó của Hoà Minzy hôi trong cuộc phỏng vấn với Startalk. Nguồn: Youtube

Hiện tại, bài đăng bảo vệ chó cưng của Hoà Minzy đã bị gỡ, chỉ còn "tâm thư" dài giải thích tin đồn rạn nứt tình chị em.

MỚI - NÓNG