Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini

TPO - Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với hình ảnh diện bikini trên biển khoe 3 vòng rực lửa của mình.
Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini ảnh 1 Kèm theo hình ảnh nóng bỏng là những lời lẽ ngọt ngào người đẹp sinh năm 1995 dành cho tình mới.
Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini ảnh 2 Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nữ ca sĩ đất quan họ lại sở hữu hình thể đáng ngưỡng mộ. Tình cũ của Công Phượng khiến người hâm mộ không khỏi bỏng mắt với những shot hình khoe trọn đường cong gợi cảm như thế này. 
Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini ảnh 3 Trên thực tế, đây cũng là lần hiếm hoi Hòa Minzy công khai ảnh diện bikini trước công chúng.
Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini ảnh 4 Trước đây, nhiều khán giả cũng từng biết ca sĩ "Tìm một nửa cô đơn" sở hữu vòng 1 không kém cạnh chị em nào trong showbiz nhưng cô vô cùng hạn chế khoe ảnh khoe cơ thể .
Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini ảnh 5
Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini ảnh 6
Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini ảnh 7 Trước đây, người đẹp từng sở hữu thân hình mũm mĩm nhưng nhờ phương pháp ăn kiêng và tập luyện nên giờ đây cô đã đạt được hình thể mong muốn.
Những lần 'khoe thân' hiếm hoi của Hoà Minzy với bikini ảnh 8 Hiện tại, nữ ca sĩ đang hẹn hò với doanh nhân Minh Hải hơn cô 8 tuổi.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.