Hoa hậu Hàn Quốc lên truyền hình tuyên bố 'cạch mặt' hội chị em vì lí do gây sốc

Hoa hậu Hàn Quốc lên truyền hình tuyên bố 'cạch mặt' hội chị em vì lí do gây sốc
TPO - Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997 - Ham So Won vừa lên tiếng trên truyền hình rằng cô đã nghỉ chơi với những người bạn không đến dự đám cưới của mình.

Trong chương trình "Eye Contact", Ham So Won đã nêu quan điểm của cô về chuyện bạn bè vắng mặt tại hôn lễ. Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997 tuyên bố thẳng thừng: "Sau hôm đám cưới, tôi gọi điện cho tất cả những người bạn không tham dự, nói họ đừng mơ nhìn mặt tôi thêm bất kỳ lần nào nữa".

Hoa hậu Hàn Quốc lên truyền hình tuyên bố 'cạch mặt' hội chị em vì lí do gây sốc ảnh 1 Ham So Won trẻ trung ở tuổi 44
Hoa hậu Hàn Quốc lên truyền hình tuyên bố 'cạch mặt' hội chị em vì lí do gây sốc ảnh 2 Năm 2018, cô kết hôn với tình trẻ kém tới 18 tuổi gây xôn xao dư luận xứ kim chi
Hoa hậu Hàn Quốc lên truyền hình tuyên bố 'cạch mặt' hội chị em vì lí do gây sốc ảnh 3 Cặp đôi luôn quấn quít nhau tại các sự kiện lớn nhỏ

Khi có ý kiến bênh vực rằng có thể do họ bận hoặc có lí do riêng, người đẹp đáp lại: "Họ là bạn thân của tôi. Họ nên có mặt tại đám cưới. Tệ nhất là họ đều nói sẽ tham dự, nhưng phút cuối thì lặn mất tăm. Nếu họ không đến, họ nên báo trước với tôi chứ. Tôi là người rõ ràng chuyện mình thích hoặc không thích cái gì. Bây giờ tôi vẫn chưa muốn gặp lại những người đó".

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.