Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu

TPO - Sophia Culpo sở hữu nhan sắc và hình thể nuột nà, nóng bỏng không thua kém chị gái nổi tiếng, Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo.
Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu ảnh 1 Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Sophia Culpo tắm biển ở khu Venice, Los Angeles, California, Mỹ
Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu ảnh 2 Người đẹp 23 tuổi khoe dáng nuột nà, gợi cảm trong bộ bikini màu đỏ nổi bật. Chiếc áo bơi bé xíu "o ép" vòng một nóng bỏng.
Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu ảnh 3 Cô sở hữu gương mặt và hình thể có nhiều nét tương đồng với người chị nổi tiếng, Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo.
Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu ảnh 4 Sophia vừa tốt nghiệp đại học, đang tiếp bước chị gái để trở thành một người mẫu và ngôi sao có tầm ảnh hưởng.
Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu ảnh 5 Sophia là em út trong gia đình Culpo, trước cô có bốn anh chị khác là Aurora, Olivia, Gus và Peter. Trong đó, Olivia nổi tiếng nhất.
Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu ảnh 6 Cô là cựu học sinh Đại học Boston chuyên ngành dinh dưỡng. Trong số các anh chị em, cô có ngoại hình giống Olivia nhất.
Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu ảnh 7 Gần đây, cô chuyển từ tiểu bang Rhode Island đến California và trải qua phần lớn thời gian để cách ly tại Los Angeles với chị gái Olivia.
Em gái hoa hậu Olivia Culpo ‘o ép’ vòng một với bikini bé xíu ảnh 8 Sophia Culpo hiện tại đang khá được yêu thích trên Instagram, với hơn 114.000 người theo dõi.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG