Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu sẽ tổ chức vào tháng tôn vinh phụ nữ Việt Nam

Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu sẽ tổ chức vào tháng tôn vinh phụ nữ Việt Nam
Theo thông tin đã đưa ra trước đó, cuộc thi Miss Vietnam Global Business sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 2019 tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên để nâng cao ý nghĩa tôn vinh phụ nữ, Ban tổ chức đã quyết định dời cuộc thi đến tháng 10 năm 2019 - tháng tôn vinh người phụ nữ Việt Nam thông qua ngày 20/10.

Miss Vietnam Global Business là chương trình kết nối các nữ doanh nhân đến từ khắp các quốc gia trên toàn cầu. Là cầu nối, là cơ hội để các nữ doanh nhân gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh.

Cuộc thi Miss Vietnam Global Business ra đời với thông điệp ý nghĩa cho toàn thể nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới. Là nơi để những người phụ nữ khẳng định bản thân, đồng thời là nền tảng giúp kết nối giữa các nữ doanh nhân, chia sẻ về những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Cuộc thi không chỉ tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ mà qua đó còn là một sân chơi thể hiện trí tuệ, tài năng của nữ giới trên toàn thế giới. Với tất cả các ý nghĩa đó, BTC Miss Vietnam Global Business đã quyết định dời cuộc thi đến tháng 10/2019 là dịp đề cao giá trị của người phụ nữ Việt. Tháng 10 được đánh giá là mùa đẹp nhất trong năm ở Hàn với khí hậu ôn hoà dễ chịu, cảnh sắc cũng trở nên hài hòa, mê hoặc hơn.

Thông qua cuộc thi, ngành du lịch Hàn Quốc sẽ được quảng bá với các hoạt động đồng hành ý nghĩa. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian Hàn Quốc nhộn nhịp với các hoạt động giải trí, thời trang góp phần tạo thêm sức hút và các hoạt động sôi động cho cuộc thi.

Miss VietNam Global Business hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các nữ doanh nhân tham gia với những phần thi hấp dẫn như: trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho Top 5 chung cuộc.

Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ được huấn luyện kỹ năng trình diễn catwalk, tập luyện đồng diễn và tham gia những hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa như: tham gia khám phá vẻ đẹp của Seoul, Hàn Quốc, tham gia hoạt động từ thiện giao lưu và giúp đỡ cô dâu Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc.

Miss VietNam Global Business được tổ chức nghiêm túc, đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với sự đồng hành của thành viên Ban giám khảo là các Hoa hậu, doanh nhân, những người trong giới chuyên môn, có kinh nghiệm giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín: Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh; doanh nhân Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng; Ông Steve Bùi – đại diện Hiệp hội doanh nhân Việt toàn cầu; Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và Á hậu Huyền My.

Đặc biệt, công ty kiểm toán Ernt & Young - Top 4 công ty cung cấp dịch vụ nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính lớn nhất thế giới sẽ là đơn vị kiểm toán độc lập kết quả của cuộc thi, nhằm tăng tính minh bạch và chính xác, góp phần nâng cao uy tín của cuộc thi trên toàn cầu

MỚI - NÓNG