Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo hiếu học ở trường THPT Hậu Lộc 3.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo hiếu học ở trường THPT Hậu Lộc 3.
TPO - Lần đầu tiên trở về trường THPT Hậu Lộc 3 với cương vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà rưng rưng xúc động khi đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc khi trở về trường cấp 3 cũ sau hơn 1 năm tốt nghiệp. Đặc biệt hơn, nàng hậu xứ Thanh ra mắt quỹ học bổng mang tên mình để hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài nền nã trong ngày trở lại trường cũ. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thổ lộ: “Về lại trường xưa với bao kỉ niệm. Hôm nay Hà rất vui vì mình đã có dịp quay trở lại thăm trường THPT Hậu Lộc 3 sau hơn 1 năm tốt nghiệp. Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình.

Đây cũng là lần đầu tiên Hà ra mắt “Quỹ học bổng Đỗ Hà” tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình. Quỹ học bổng sẽ được trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học. Với số tiền 200 triệu đồng, hy vọng quỹ sẽ giúp cho các bạn học sinh có cơ hội theo đuổi tri thức và viết tiếp đam mê của mình trên con đường tương lai.

Sau chuyến đi đầu tiên hôm nay, Hà sẽ nỗ lực lao động và tích góp thêm nhiều để Quỹ học bổng có thể đi đến nhiều điểm trường khác và giúp đỡ thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm, ủng hộ và giúp cho Quỹ học bổng phát triển lớn rộng hơn nữa. Không chỉ ở Thanh Hoá mà còn lan rộng mạnh mẽ hơn sang các tỉnh khác và thậm chí là vươn tầm quốc tế”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc ảnh 2  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc ảnh 3  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc ảnh 4  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi trở lại trường cấp 3 ở Hậu Lộc ảnh 5 Đỗ Thị Hà chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô. 

Hình ảnh Đỗ Thị Hà trong vòng tay yêu thương của thầy cô và các học sinh ở trường đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng và quê hương của nàng hậu nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm