Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang

TPO - Chỉ hơn một tháng sau khi đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam đã có những màn xuất hiện vô cùng ấn tượng tại nhiều show diễn thời trang.
 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 1 Ngay sau khi vừa đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có cơ hội sải bước trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam được tổ chức tại TP. HCM. Ba người đẹp cũng được tin tưởng giao nhiệm vụ mở màn cho một show diễn với những bộ trang phục mang phong cách nữ thần Hy Lạp quyến rũ và phóng khoáng.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 2 Hoa hậu Đỗ Thị Hà với những sải bước mạnh mẽ và tự tin khi hoá thân thành một 'nữ thần' uy quyền và nóng bỏng.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 3 Cô cũng có cơ hội được sánh bước bên đàn chị Đỗ Mỹ Linh trong show diễn này. 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 4 Á hậu Phương Anh với những sải bước quyến rũ và tự tin không hề thua kém Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên sàn diễn.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 5 Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77 cùng số đo ba vòng chuẩn và vô cùng nóng bỏng, hình thể của Á hậu Phương Anh được đánh giá cao trên sàn diễn thời trang.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 6 Mỗi khi Á hậu Ngọc Thảo sải bước trên sàn diễn thời trang lại khiến các fans xao xuyến vì vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy và cuốn hút.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 7 Những bước đi tự tin cũng như thần thái ấn tượng của Ngọc Thảo khiến các show diễn mà cô góp mặt trở nên thu hút hơn bao giờ hết.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 8 Tại các sự kiện thời trang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng ghi dấu ấn trên thảm đỏ với những bộ cánh cực kỳ chỉn chu và ấn tượng.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 9 Á hậu Phương Anh chứng tỏ gu thời trang đa dạng và cực kỳ thời thượng, không hề thua kém các người đẹp đình đám của showbiz khi diện bộ váy màu vàng rực nổi bật có kiểu dáng độc đáo.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 10 Á hậu Ngọc Thảo khoe vóc dáng nuột nà, đẹp mắt, chiếm trọn sự chú ý trên thảm đỏ thời trang.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 11 Với cách lựa chọn trang phục thông minh, người đẹp khoe triệt để thế mạnh body gợi cảm và quyến rũ của mình.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 12 Chỉ trong một thời gian ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có dịp sánh vai cùng các đàn chị đình đám và giàu kinh nghiệm trên các sàn diễn thời trang như Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Minh Tú.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 13 Đỗ Thị Hà cũng chứng tỏ sự đa dạng trong phong cách, thần thái trên sàn catwalk khi chinh phục nhiều kiểu trang phục và layout make-up, làm tóc khác nhau.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 14 Ở một show diễn khác, Đỗ Thị Hà lại có dịp sánh bước cùng đàn chị Lương Thuỳ Linh trên sàn diễn.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 15 Thần thái và những sải bước tự tin của Đỗ Thị Hà bên cạnh Lương Thuỳ Linh nhận được sự đánh giá cao của khán giả.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 16 Có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trở thành 'nàng thơ' của rất nhiều nhà thiết kế và ghi dấu ấn của mình trên các sàn diễn thời trang.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 17 Cả Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai nàng Á hậu đều được đánh giá cao về vóc dáng chuẩn mưc, gợi cảm cũng như thần thái ấn tượng trên sàn diễn.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 18 Điều đó có được bởi trong quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, các người đẹp đã nhận được sự đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục toả sáng trên sàn catwalk sau 1 tháng đăng quang ảnh 19 Chắc chắn trong thời gian tới, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ còn có những màn xuất hiện vô cùng ấn tượng và mãn nhãn dành cho công chúng mộ điệu thời trang.
Tin liên quan