Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá

TPO - Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương vừa có những hoạt động thiện nguyện tại một số nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 1 Trong các hoạt động từ thiện diễn ra tại quê hương của mình, Tân Hoa Hậu đã có những đóng góp thiết thực, tiên phòng trong hoạt động khuyến học.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 2 Đây là hoạt động thiện nguyện do Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 phối hợp với CLB Doanh Nhân Thanh Hoá đồng hành thực hiện. Trong chuyến đi còn có sự góp mặt của Phó BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020, bà Phạm Kim Dung.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 3 Ngày 29/12, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 cùng Người đẹp nhân ái đã đến với huyện Nông Cống. Tại đây, đoàn từ thiện đã trao tặng 8 máy vi tính cho trường Trung Học Phổ Thông Nông Cống.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 4 Tại xã Thăng Thọ, đoàn từ thiện Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã hỗ trợ kinh phí 50 triệu để cải thiện lại những con đường, giúp cho cuộc sống cũng như việc di chuyển của bà con nơi đây được dễ dàng hơn.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 5 Thông qua việc tổ chức chuyến đi từ thiện khắp tỉnh Thanh Hoá, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái còn tổ chức trao nhà tình thương tại hai huyện Triệu Sơn và Quảng Xương.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 6   Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 7 Tại tỉnh Thanh Hoá, Top 3 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp Nhân ái sẽ tiếp tục tổ chức các dự án xã hội khác thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để phục vụ người dân.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 8 Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa Hậu Đỗ Hà, 2 Á Hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cùng với Mai Phương đã khiến các bạn học sinh trường Trung học phổ thông Nông Cống vô cùng háo hức. Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 9 Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị nhưng vẫn cực kỳ xinh tươi, duyên dáng trong chuyến từ thiện.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 10 4 cô gái nhận được đám đông các bạn học sinh vây quanh và xin chữ ký và cùng chụp hình cùng nhau.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 11  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 12 Có thể nói rằng, các cô gái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và mến mộ của công chúng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu được fan nhí vây quanh trong chuyến từ thiện tại Thanh Hoá ảnh 13 Người đẹp Nhân ái Mai Phương cũng được các bạn học sinh rất yêu mến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm