Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang

TPO - Sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện với ngoại hình ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và đặc biệt phong cách thời trang cũng 'thăng hạng' thấy rõ.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 1 Hơn 1 tháng sau khi đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có sự thay đổi đầy ấn tượng về ngoại hình và phong cách. Để đánh dấu 1 tháng kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm để tri ân người hâm mộ.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 2 Có thể thấy nhan sắc của cả ba nàng hậu đều có sự thay đổi ấn tượng.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 3 Đặc biệt là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã sự thay đổi rõ rệt với sự hỗ trợ của ê-kíp stylist.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 4 Người đẹp gốc Thanh Hoá xuất hiện với ngoại hình chỉn chu và ngày càng sắc sảo hơn.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 5 Với sắc vóc xinh đẹp của mình, Đỗ Thị Hà dễ dàng chinh phục nhiều kiểu váy áo từ cúp ngực, vai trần đến cắt xẻ táo bạo.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 6   Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 7 Bên cạnh trang phục, những kiểu make-up và làm tóc phù hợp cũng giúp Đỗ Thị Hà trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 8 Với ngoại hình xinh đẹp và không kém phần cá tính của mình, Đỗ Thị Hà đã có dịp sải bước cùng các đàn chị như Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh trên các dàn diễn thời trang đình đám trong nước.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 9 Người đẹp thể hiện thần thái xinh đẹp, kiêu sa đầy ấn tượng trên sàn diễn thời trang.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 10 Kỹ năng catwalk của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng được đánh giá là tiến bộ từng ngày.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 11 Đỗ Thị Hà cũng chứng tỏ sự biến hoá đầy đa dạng trên sàn catwalk, khi thì kiêu sa, lộng lẫy, lúc lại lạnh lùng và cá tính.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 12 Cô đang dần trở thành cái tên sáng giá trên sàn diễn thời trang Việt nhờ nhan sắc ngày càng 'thăng hạng' của mình.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang ảnh 13 Trong thời gian tới, công chúng hy vọng sẽ được ngắm nhìn Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu trên nhiều sàn diễn thời trang hơn.
Tin liên quan