'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời

TPO - Bất ngờ lựa chọn trùng trang phục với đàn chị Đỗ Mỹ Linh nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khoe được thần thái rạng rỡ, xinh đẹp.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 1 Tối 25/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự một sự kiện tại Quy Nhơn. Cô diện bộ váy xẻ đùi gợi cảm, đeo vương miện lấp lánh.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 2 Sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều fans đã đề nghị được chụp ảnh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 3  
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 4 Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp với thần thái ngày càng rạng ngời, quyến rũ.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 5   'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 6 Bộ váy cúp ngực giúp người đẹp sinh năm 2001 khoe được bờ vai trần nuột nà và quyến rũ.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 7 Bên cạnh đó sắc đỏ rực nổi bật đúng chủ đề Giáng Sinh cùng chiếc vương miện lấp lánh khiến cho nàng hậu gốc Thanh Hoá càng thêm rạng ngời.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 8 Các fans cũng đã nhanh chóng nhận ra bộ váy mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc tối qua đã từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trong một sự kiện trước đây.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 9 Đỗ Mỹ Linh chọn cách búi tóc sang trọng và thanh lịch khi diện thiết kế này.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 10 Cô cũng toát lên được thần thái kiêu sa và rạng rỡ khi diện thiết kế màu đỏ nổi bật này.
'Đụng' váy xẻ táo bạo với đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái rạng ngời ảnh 11 Có thể thấy mặc dù 'đụng hàng' với đàn chị nhưng Đỗ Thị Hà vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ. Các fans cũng thật khó để phân định được ai sẽ là người 'chiến thắng' trong màn 'đụng hàng' này bởi nhan sắc của các nàng hậu đều 'một chín một mười'.
Tin liên quan