Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020
TPO - Người đẹp Áo dài Lê Thị Tường Vy gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, sang trọng. Tường Vy từng tham gia cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ 2020 và may mắn được giải Hoa khôi. Cô cũng thuộc Top thí sinh có chiều cao nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngay từ khi đến với cuộc thi, Tường Vy đặt mục tiêu vào vòng Chung kết. Người đẹp Cần Thơ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Kết quả chung cuộc, Tường Vy lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp Biển và danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020 ảnh 1 Tường Vy trình diễn Áo dài trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Đã 1 tháng sau cuộc thi HHVN 2020, trong bạn có còn dư âm của đêm Chung kết?

Cũng đã lâu rồi từ khi đêm Chung kết HHVN 2020 kết thúc, em còn rất nhiều vấn vương với cuộc thi và các chị em trong ngôi nhà chung. Sau hành trình gần 3 tháng đồng hành với cuộc thi thì đêm Chung kết khiến em có cảm giác hồi hộp nhưng cũng đầy lưu luyến. Đó là những ngày cùng nhau tập luyện, cùng ăn vặt phía sau hậu trường hay khoảnh khắc thư giãn trong giờ giải lao. Những kỉ niệm cùng khóc, cùng cười hay cùng tâm sự khi nhớ nhà. Khi tiếng nhạc đêm Chung kết vang lên, em tự nhủ sẽ cố gắng hết mình để trình diễn thật tốt. Dù kết quả có thế nào, em hài lòng vì sự nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua.

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020 ảnh 2 Tường Vy sinh năm 2001, là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ chuyên ngành Quản trị Du lịch.

Điều gì khiến bạn xúc động nhất trong đêm trình diễn cuối cùng đó?

Điều khiến em xúc động nhất trong đêm trình diễn cuối cùng đó chính là khoảnh khắc các chị em cùng ôm nhau khóc và chúc mừng khi đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020.

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020 ảnh 3 Khoảnh khắc lắng đọng nhất trong đêm Chung kết HHVN 2020. 

Khoảnh khắc Tường Vy được xướng tên với danh hiệu Người đẹp Áo dài thì sao?

Thực sự, em vô cùng bất ngờ và vỡ òa khi được xướng tên với danh hiệu Người đẹp Áo dài. Trong các phần thi, em lo lắng nhất là trình diễn áo dài. Chính vì vậy, em không nghĩ mình sẽ giành được danh hiệu này khi có rất nhiều ứng viên mạnh trong cuộc thi.

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020 ảnh 4 Nhìn dáng người nhỏ nhắn, dễ thương của Tường Vy, ít ai nghĩ cô lại có năng khiếu thể thao, đặc biệt là bộ môn bắn súng. Vì vậy, khi Tường Vy bật mí, trong những năm cấp 3, cô tham gia nhiều hoạt động thể thao và từng giành được hạng nhì tại cuộc thi bắn súng AK thành phố Cần Thơ khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Một số ý kiến cho rằng, thi Hoa hậu để đổi đời. Bạn nghĩ sao?

Mỗi người có quan điểm riêng nhưng với cá nhân em, cuộc thi Hoa hậu là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và cũng là điều kiện để mỗi thí sinh tự hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp cùng các HLV hàng đầu về catwalk, thời trang… Em cảm thấy may mắn khi được góp mặt trong cuộc thi năm nay cũng như việc xuất hiện trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.  

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020 ảnh 5 Tường Vy gây ấn tượng bởi chiều cao 1m76 và số đo ba vòng: 86-64-93. 

Lý do Tường Vy tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020?

Em đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với mục đích muốn giao lưu học hỏi cùng các thí sinh, trau dồi thêm những kĩ năng mà mình còn thiếu để hoàn thiện bản thân. Từ cuộc thi, em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như có thêm những người bạn mới. Dường như, khi gặp gỡ tại ngôi nhà chung, chúng em không còn xem nhau là đối thủ. Ngược lại, nảy sinh những tình bạn gắn bó, thân thiết.

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020 ảnh 6 Qua các vòng thi, cô nàng sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch ghi điểm với gương mặt xinh đẹp, sang trọng và khả năng catwalk uyển chuyển.

Bước ra từ HHVN 2020, có phải là một Tường Vy với phiên bản tốt hơn, hoàn hảo hơn?

Em nghĩ em của hiện tại đã tốt hơn em của ngày xưa rất nhiều. Tuy chưa hoàn hảo nhưng đây cũng là một bước khởi đầu tốt nhất cho tuổi 19 của mình.

Nếu thời gian quay trở lại Sơ khảo đầu tiên, Tường Vy có sẵn sàng cho một hành trình HHVN mới?

Nếu như được quay lại những ngày đầu sơ khảo HHVN 2020 thì Vy tin chắc là Vy sẽ nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để không hối tiếc gì về sau.

Gặp lại cô gái từng giành giải nhì bắn súng AK Tường Vy - Người đẹp Áo dài HHVN 2020 ảnh 7 Tường Vy cùng các thí sinh HHVN 2020 trong hậu trường đêm Chung kết. 

Bạn có điều gì nhắn nhủ tới những cô gái trong nhà chung HHVN 2020?

Qua đây, em xin được nhắn nhủ tới tất cả các chị em của HHVN 2020 là: “Tuy cuộc hành trình tìm đến chiếc vương miện HHVN 2020 của chúng mình không quá ngắn cũng chẳng quá dài nhưng em cảm thấy được làm việc và học tập cùng mọi người trong khoảnh khắc ấy vô cùng tươi đẹp. Em xin chúc tất cả mọi người luôn thành công trong công việc, em cũng xin chúc Top 3 của HHVN 2020 sẽ giữ được tinh thần tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ cũng như tại các đấu trường quốc tế”.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi!

MỚI - NÓNG