Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp Hoa hậu Đỗ Thị Hà và lời nhận xét đáng chú ý

Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp Hoa hậu Đỗ Thị Hà và lời nhận xét đáng chú ý
TPO - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh dự đoán chính xác Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ảnh chụp chung với Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi hai người tình cờ gặp gỡ trên máy bay.

Đàm Vĩnh Hưng bật mí: “Tình cờ bay chung chuyến, ngồi chung hàng ghế với cô gái mà mình đã gọi đúng tên cô ấy trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam- Đỗ Thị Hà. Cô bé rất vui và lễ phép. Miss nào cũng thế! Càng ngày sẽ càng xinh hơn, đẹp hơn và sành điệu hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp Hoa hậu Đỗ Thị Hà và lời nhận xét đáng chú ý ảnh 1

Bức ảnh và lời nhận xét của Đàm Vĩnh Hưng về Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có thể nói, sau một tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng giành được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xem là “em út” khi cô chỉ mới sinh năm 2001, nhỏ tuổi nhất trong top 3 năm nay.

Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp Hoa hậu Đỗ Thị Hà và lời nhận xét đáng chú ý ảnh 2 Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau một tháng đăng quang.

Tuy nhiên, nữ sinh ĐH Kinh Tế Quốc Dân lại sở hữu nhiều điểm sáng ở ngoại hình lẫn tài năng giúp bản thân có thể chinh phục được chiếc vương miện danh giá. Nàng Hoa hậu xứ Thanh được các nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng” ở vị trí first face tại các sàn diễn thời trang hàng đầu vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp Hoa hậu Đỗ Thị Hà và lời nhận xét đáng chú ý ảnh 3  
Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp Hoa hậu Đỗ Thị Hà và lời nhận xét đáng chú ý ảnh 4  

Hơn thế nữa, cô nàng còn tích cực tham gia vào các chuyến thiện nguyện và các hoạt động đóng góp cho cộng đồng dù chỉ mới 1 tháng đăng quang: thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện 175, động viên và trao quà cho những hộ nghèo tại quê hương Thanh Hóa, tặng quà và động viên tinh thần người dân Quảng Ngãi gặp khó khăn sau bão lũ...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm