Hồ Văn Cường xuất hiện trong livestream của bầu Thụy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng", Hồ Văn Cường gây chú ý khi xuất hiện trong livestream của doanh nhân Đức Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn.

Sau ồn ào với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã quyết định dừng hợp tác với công ty và chuyển ra ngoài ở. Từ đó đến nay, mọi hoạt động của nam ca sĩ luôn là tâm điểm thu hút được sự chú ý của khán giả.

Hồ Văn Cường xuất hiện trong livestream của bầu Thụy ảnh 1
Hồ Văn Cường xuất hiện bên cạnh Ngọc Sơn và doanh nhân Đức Thụy.

Tối ngày 29/12, Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện trên livestream của doanh nhân Đức Thụy (bầu Thụy) cùng danh ca Ngọc Sơn. Trong buổi livestream, Hồ Văn Cường tỏ ra khá tự tin, thoải mái cùng Ngọc Sơn ca hát. Nam ca sĩ đã thể hiện 3 bài Bolero bất hủ: "Chuyện đêm mưa", "Nửa đêm ngoài phố" và "Sa mưa dông" do Ngọc Sơn đệm đàn guitar.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn song ca thêm 3 bài "Lòng mẹ 2", "Con đường xưa em đi" và "Tình cha". Đặc biệt, trước khi thể hiện bài "Lòng mẹ 2", Ngọc Sơn nói: "Một ca khúc ca ngợi tình mẹ. Bất cứ người mẹ nào cũng thương con của mình cả. Bài hát xin được gửi đến cố nghệ sĩ Phi Nhung".

Trong suốt 30 phút buổi livestream, Hồ Văn Cường chỉ tập trung vào hát, khi được gợi ý nói điều gì đó với khán giả đang xem phát trực tiếp thì ca sĩ trẻ đã khéo léo chủ động xin hát bài tiếp theo.

Hồ Văn Cường xuất hiện trong livestream của bầu Thụy ảnh 2

Cũng qua livestream, khán giả vô tình biết được thông tin sức khỏe hiện tại của Hồ Văn Cường. Theo đó, khi Hồ Văn Cường chỉ mới hát được khoảng 3 bài hát, Ngọc Sơn và bầu Thụy đề nghị anh hát thêm 4 bài nữa, nam ca sĩ từ chối và xin hát thêm 1 bài. Lúc này, Ngọc Sơn buột miệng: "Bài nữa thôi, sợ nó yếu".

Tuy nhiên, giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của nam ca sĩ vẫn nhận được sự khen ngợi từ mọi người. Một khán giả bình luận: “Lâu nay lại được nghe con hát phê quá Cường ơi! Giọng hát sâu lắng trầm ấm, ngọt ngào trên cả tuyệt vời! Mạnh mẽ lên con”. Một tài khoản khác chia sẻ: “Trời ơi tay chân tôi run rẩy vì mừng vì lo vì thương, không cần phải áp lực nhé Hồ Văn Cường, thoải mái tự tin cố lên con yêu. Cảm ơn hai anh đã giúp cháu nó ạ”. Người hâm mộ khác bộc bạch: “Sau bao sóng gió thì giờ đây em vẫn còn nhiều người yêu thương. Chúc em nhiều sức khỏe và thành công trên con đường ca hát và cuộc sống”.

Được biết, trong khoảng thời gian Hồ Văn Cường xảy ra lùm xùm tiền nong, nam ca sĩ nhận được nhiều lời hứa giúp đỡ và hỗ trợ từ các doanh nhân, nghệ sĩ trong đó có cả bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn nhưng anh đều từ chối.

MỚI - NÓNG