Hồ Văn Cường ở nhà thuê, từ chối tiền tỷ của CEO và nghệ sĩ nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
Hồ Văn Cường hiện hạn chế nhận công việc.
Hồ Văn Cường hiện hạn chế nhận công việc.
Người đại diện mới của Hồ Văn Cường thông tin về sức khỏe và tình trạng hiện tại của nam ca sĩ.

Người đại diện mới của Hồ Văn Cường nói với VietNamNet, cả nhà nam ca sĩ đang thuê một căn nhà cấp 4 ở quận Gò Vấp, TP.HCM để ở. Sau khi rời công ty quản lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường không nhận bất cứ lời mời hợp tác nào.

Trước đó, doanh nhân Đức Thụy hứa đầu tư, xây nhà; ca sĩ Ngọc Sơn muốn đỡ đầu trong nghệ thuật; doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đề nghị tặng 500 triệu đồng;... cho Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, ca sĩ đều từ chối những lời mời hấp dẫn này vì muốn tìm nơi hợp tác dài lâu, đôi bên cùng nhau làm việc một cách sòng phẳng cùng có lợi. "Cường 18 tuổi, có quan điểm riêng, có tiền tiết kiệm lo chi phí học tập, sinh hoạt. Mọi thứ đều do cậu ấy quyết định, không ai ép buộc được", người đại diện mới nói.

Người đại diện cũng thông tin sức khỏe của Hồ Văn Cường yếu. Hồ Văn Cường đã 18 tuổi mà chỉ cao 1,56 m, nặng 46 kg, bị suy dinh dưỡng nên phía công ty đang theo dõi ca sĩ ăn uống, tập gym.

Hiện gia đình Hồ Văn Cường vẫn đang trong thời gian lấy lại cân bằng, ổn định. Cha mẹ ca sĩ chưa muốn con vội đi hát trở lại. Thời gian qua, gia đình Hồ Văn Cường cũng về quê vài lần sửa sang lại nhà cũ vì đây là nơi thờ cúng tổ tiên. Nhìn chung, cuộc sống của nam ca sĩ hiện không "ở nhà mấy tỷ" như lời đồn nhưng cũng không vất vả. Anh đang ý thức tăng cường sức khỏe, hồi phục tinh thần để tiếp tục học tập và ca hát. Anh cũng hạn chế gặp gỡ người khác trừ vài lần đến trường gặp thầy cô.

Hồ Văn Cường đã nhập học ĐH Hoa Sen TP.HCM chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Do dịch bệnh, anh đã học online tại nhà hơn 3 tháng nay.

Theo người quản lý mới, Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện trong chương trình âm nhạc Little star big dream 2022 dự kiến diễn ra ngày 22/1/2022 tại Nhà hát Hòa bình TP.HCM. Theo đó, nam ca sĩ sẽ hát 3 bài, háo hức gặp lại Gia Khiêm - ca sĩ cùng bước ra từ mái nhà Vietnam Idol Kids 2016. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của: Mỹ Anh, Minh Chiến, Tấn Bảo, Đức Vĩnh và các khách mời Phương Thanh, Ngọc Sơn, Nathan Lee.

Trước đó, Hồ Văn Cường vướng lùm xùm và bị tấn công mạng trong thời gian dài kể từ khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời. Hôm 11/10, gia đình Hồ Văn Cường chính thức nhận lại tiền cát-sê của anh và 500 triệu đồng mà Phi Nhung hứa cho anh lúc sinh thời. Suốt giai đoạn này, Hồ Văn Cường giữ thái độ im lặng. Nhiều nghệ sĩ như Mỹ Lệ, Long Nhật, Trang Trần... tỏ ra không đồng tình với sự im lặng của nam ca sĩ.

Vụ việc vừa lắng xuống, doanh nhân Đức Thụy lại gây tranh cãi khi liên tục bênh vực Hồ Văn Cường đồng thời chỉ trích ê-kíp của Phi Nhung. Doanh nhân này nhiều lần liên hệ giúp đỡ Hồ Văn Cường. Ồn ào kéo dài một thời gian cho đến khi ca sĩ Ngọc Sơn lên tiếng đề nghị khép lại vụ việc. Hôm lễ cúng 49 ngày của mẹ nuôi Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường vắng mặt.


Link bài gốc:

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/ho-van-cuong-o-nha-thue-tu-choi-tien-ty-cua-ceo-va-nghe-si-noi-tieng-802312.html

Theo Cẩm Loan/ Báo Vietnamnet
MỚI - NÓNG