Ngọc Sơn nhắn nhủ xúc động tới Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
Ngọc Sơn nhắn nhủ xúc động tới Hồ Văn Cường
TPO - Không chỉ thẳng thắn bày tỏ quan điểm muốn giúp đỡ và hỗ trợ Hồ Văn Cường trên con đường ca hát về sau này, ca sĩ Ngọc Sơn còn nhắn nhủ xúc động tới cậu bé.

Mới đây, Ngọc Sơn chia sẻ bài viết của người em kết nghĩa là bầu Thụy (Nguyễn Đức Thụy) nói về việc đã cho người liên hệ với gia đình Hồ Văn Cường để bàn bạc xây nhà mới và sắm sửa nội thất cho căn nhà ở Tiền Giang.

Bên dưới bài đăng của bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn để lại bình luận: “Anh em mình đi chung một hướng tốt, những chuyện gai góc đã qua không cần phải nhắc lại. Tập trung giúp cháu Hồ Văn Cường hết mình đó là điều anh Ba vô cùng vui và hạnh phúc!”.

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn nhắn nhủ tới Hồ Văn Cường: “Đừng hối tiếc những gì đã qua. Hãy nhìn ra con đường phía trước. Hồ Văn Cường con ơi, một tương lai tươi đẹp đang rộng mở chào đón con với hàng triệu trái tim luôn biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trong đó có tình yêu của 2 chú: Ngọc Sơn và bầu Thụy (Nguyễn Đức Thụy)”.

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn từng phải lên tiếng đính chính thông tin giận và ghét Hồ Văn Cường từ livestream của ca sĩ Long Nhật.

Danh ca Ngọc Sơn nhấn mạnh: “Những từ ngữ như: “giận, ghét” một ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình… không có thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác. Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác”.

Ngọc Sơn nhắn nhủ xúc động tới Hồ Văn Cường ảnh 1

Sau ồn ào với ê kíp của mẹ nuôi Phi Nhung, rất nhiều người muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường nhưng chưa thể liên lạc trực tiếp với cậu bé.

Được biết, Ngọc Sơn từng tiết lộ, bầu Thụy đã liên lạc với anh để nhờ tìm địa chỉ cũng như cách kết nối với Hồ Văn Cường nhằm mục đích giúp đỡ và giúp nam ca sĩ sinh năm 2003 xây dựng một đội ngũ riêng.

Hiện, chưa rõ thông tin về Hồ Văn Cường từ khi cậu tuyên bố dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh công trình 2 cầu vượt đầu tiên trên quốc lộ 13 tại Bình Dương
Hình ảnh công trình 2 cầu vượt đầu tiên trên quốc lộ 13 tại Bình Dương
TPO - Công trình hai cầu vượt qua đường Nguyễn Thị Minh Khai và quốc lộ 13 (Bình Dương) thuộc dự án thành phần 6 (bồi thường, hỗ trợ và tái định cư) tổng mức đầu tư 13.527 tỷ đồng. Đây là dự án thành phần thuộc dự án đường Vành đai 3 TPHCM đoạn qua tỉnh Bình Dương với tổng mức đầu tư hơn 19.200 tỷ đồng.