Long Nhật tuyên bố tìm ra người tung tin anh kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
Long Nhật tuyên bố tìm ra người tung tin anh kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường
TPO - “Tôi đã tìm ra được kẻ đứng sau ca sĩ tự phong kia cố tình bịa đặt vu khống hòng chia rẽ tình nghệ sĩ của chúng tôi”- ca sĩ Long Nhật khẳng định.

Tối 16/10, Long Nhật cho biết: “Có một người tự nhận là ca sĩ muốn được chú ý nên đã bịa đặt, vu khống cho Long Nhật kêu gọi nhiều nghệ sĩ lập group tẩy chay con trai Hồ Văn Cường trong khi tôi đang rất cố gắng kết nối Hồ Văn Cường cho các đại gia, tỷ phú muốn giúp con trai có chỗ ở mới để tiếp tục học đại học và tiếp tục sự nghiệp ca hát”.

Long Nhật tuyên bố tìm ra người tung tin anh kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường ảnh 1

Ca sĩ Long Nhật.

Sau đó, Long Nhật liên tục kêu oan và cho rằng đó là thông tin bịa đặt. Mới đây, nam ca sĩ tuyên bố đã tìm ra kẻ đứng sau ca sĩ kia để vu khống nhằm chia rẽ tình nghệ sĩ. Dù không tiết lộ danh tính của người đứng sau câu chuyện này nhưng khẳng định của Long Nhật đã trấn an được người hâm mộ nam ca sĩ.

Bên cạnh ồn ào kêu gọi giới nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường, Long Nhật còn gây chú ý khi phát ngôn ca sĩ Ngọc Sơn đang rất giận Hồ Văn Cường.

Cụ thể, trong livestream chia sẻ cùng khán giả, Long Nhật nói: “Ngày hôm qua, anh Ba Ngọc Sơn và quản lý của anh ba Ngọc Sơn gọi cho tôi, nói rất nhiều về vấn đề của Hồ Văn Cường. Anh Ba nói, anh đang rất giận Hồ Văn Cường và thương Phi Nhung cùng ê kíp của em... Chính vì một cuộc đời từ bé tới khi thành danh, từ lúc khổ nhất tới khi giàu nhất, chưa bao giờ cãi cha mẹ một lời nên anh ba rất buồn, rất giận Hồ Văn Cường. Con dại thì cha mẹ phải la rầy, chứ sao lại để cư xử như thế. Tôi đã đỡ lời là con còn nhỏ dại. Anh Ba nói, vẫn biết nhỏ nhưng phạm tội lớn là chữ hiếu".

Long Nhật tuyên bố tìm ra người tung tin anh kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn.

Sau đó, phía Ngọc Sơn lên tiếng phủ nhận thông tin này. Bản thân Ngọc Sơn khẳng định: “Ngọc Sơn chẳng biết giận ai dù cho ai đó đúng sai ít nhiều. Ngọc Sơn sống chỉ biết yêu. Nhẹ nhàng, nhường nhịn trăm chiều cũng vui. Những từ ngữ như: “giận, ghét” 1 ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình… không có thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác. Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác”.

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn tiết lộ anh đang nỗ lực kết nối người em trai kết nghĩa của mình là Nguyễn Đức Thụy (hay còn gọi là Bầu Thụy) với Hồ Văn Cường nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cậu bé. Tuy nhiên, trợ lý của Ngọc Sơn vẫn chưa thể liên lạc được với Hồ Văn Cường.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.