HLV Petrovic: Cầu thủ HAGL nhắm mắt cũng đá được với nhau

0:00 / 0:00
0:00
Cầu thủ HAGL ăn mừng bàn thắng vào lưới Thanh Hoá. (ảnh Anh Tú)
Cầu thủ HAGL ăn mừng bàn thắng vào lưới Thanh Hoá. (ảnh Anh Tú)
TPO - HLV Petrovic thừa nhận HAGL giành chiến thắng xứng đáng trong cuộc đọ sức với Thanh Hoá ở vòng 11 LS V-League 2021.

“Tôi quan sát bên HAGL có 4 đến 5 cầu thủ tốt nhất Việt Nam chơi trên sân bóng. Đa phần cầu thủ HAGL chơi với nhau từ nhỏ, họ có thể nhắm mắt cũng chơi được với nhau. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi hôm nay cũng đã chơi rất đoàn kết, khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn”-HLV Petrovic cho biết.

Trên sân Thanh Hoá chiều 28/4, Đông Á Thanh Hoá đã gây nhiều khó khăn cho HAGL, đặc biệt trong hiệp 1. Đội bóng xứ Thanh kiềm soát tốt các mũi nhọn của HAGL, đồng thời sớm tạo được cơ hội so với đối thủ.

Tuy nhiên sang hiệp 2, sự toả sáng cả các ngôi sao như Minh Vương, Công Phượng đã đem lại 2 bàn thắng dẫn trước cho HAGL. Thanh Hoá chỉ gỡ lại được 1 bàn trêm chấm 11m do Gramoz thực hiện.

Đánh giá về HAGL, HLV Petrovic cho rằng, “kể cả có tiền cũng không mua được các cầu thủ như HAGL”. Lý do bởi đội bóng của HLV Kiatisuk gồm các cầu thủ chơi với nhau lâu năm.

Chiến thắng 2-1 trước Thanh Hoá giúp HAGL bứt lên trong cuộc đua vô địch với 28 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng. Đây là trận thắng thứ 7 liên tiếp của HAGL tại LS V-League 2021. Khoảng cách giữa HAGL và đội thứ nhì Viettel đã nới rộng lên 5 điểm. Đông Á Thanh Hoá được 14 điểm, xếp vị trí thứ 8.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.