HLV Park Hang Seo trở lại Hàn Quốc nghỉ tết

HLV Park Hang Seo sẽ trở về Hàn Quốc để nghỉ Tết.
HLV Park Hang Seo sẽ trở về Hàn Quốc để nghỉ Tết.
TPO - HLV Park Hang Seo cho biết sẽ trở lại Hàn Quốc nghỉ ngơi sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Trên sân Việt Trì (Phú Thọ) tối 27/12, đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu tập với U22 Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-2.

Theo HLV Park Hang Seo, ông hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ trẻ ở đội U22 Việt Nam. “Tôi đã nói trước trận là kết quả trận đấu rất quan trọng nhưng đây là trận cuối, làm sao để các cầu thủ về CLB lành lặn là rất quan trọng. Trận trước đội tuyển đã chấn thương 2 người. Đợt này đội tuyển tập trung nhiều cầu thủ mới, yêu cầu quan trọng là nâng cao phối hợp. Tôi hài lòng với một số vị trí mới thử nghiệm ở đội U22 Việt Nam”-ông Park Hang Seo cho biết.

Theo HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa chơi với sơ đồ và con người tốt nhất. Dù vậy theo ông Park, đội tuyển Việt Nam gặp chút vấn đề khi hiệp 1 chưa kiểm soát bóng tốt lắm dù đối thủ chỉ là U22. Ông Park cho biết: “Hiện chúng tôi chưa hoàn thiện đánh giá và sắp xếp cầu thủ. Nói chung đội có chút vấn đề là hiệp 1, đối thủ là U22 nhưng chúng ta kiểm soát bóng chưa cao lắm. Thêm nữa, có bóng thì phải phối hợp được, tiền đạo phải tận dụng được khoảng trống nhưng việc này chưa thành thục”.

Theo HLV Park Hang Seo, ông sẽ trở về Hàn Quốc trong ngày mai và chỉ trở lại Việt Nam trước Tết Âm lịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAGL vs Hà Nội: Trận đấu 6 điểm

HAGL vs Hà Nội: Trận đấu 6 điểm

TP - Cuộc đối đầu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội tại vòng 10 LS V-League 2021 được coi là “trận đấu 6 điểm” bởi Hoàng Anh Gia Lai xác định, chiến thắng này không chỉ giúp củng cố vị trí số 1 trên bảng xếp hạng mà còn tạo thêm khoảng cách với Hà Nội. Trận đấu vì thế rất “nóng”.