HLV Park Hang Seo: Lối chơi của Việt Nam đang bị lộ quá nhiều

HLV Park Hang Seo cũng tập luyện với các cầu thủ. Ảnh: Duy Phạm
HLV Park Hang Seo cũng tập luyện với các cầu thủ. Ảnh: Duy Phạm
TPO - Ông Park Hang Seo cho biết trận đấu với U22 Việt Nam nhằm giúp đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu Malaysia ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. 
Theo HLV Park Hang Seo, do dịch COVID-19 nên đội tuyển Việt Nam không thể thi đấu giao hữu quốc tế. Hai trận giao hữu với U22 Việt Nam vì vậy là dịp để ông chuẩn bị cho các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Chia sẻ về đợt tập trung đang diễn ra tại Hà Nội của tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo cho biết:  “Chúng ta cũng biết trong đợt tập trung là 4 thủ môn, 32 cầu thủ. Trong số các cầu thủ hiện nay, những người ở lứa tuổi U22 có Văn Toản, Việt Anh, Hai Long (chấn thương nghỉ). Việt Anh quá trình tập có những va chạm, đã chụp phim và kết quả tốt. Tôi sẽ cho Văn Toản thi đấu ở phía đội U22”.
Nói thêm về trận đấu ngày 23/12 tới trên sân Cẩm Phả, ông Park cho rằng chưa thể đánh giá đội nào hơn đội nào.
“Có khi đội u22 vẫn có thể thắng, trong bóng đá có bất ngờ. ĐTQG có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng trận đấu chưa diễn ra nên không thể nói kết quả thế nào. Nếu trận đấu có sự chênh lệnh thì chúng ta cần phân tích lý do tại sao để hoàn thiện”-ông Park cho biết.
Một vấn đề khá được quan tâm là ông Park sẽ chỉ đạo đội tuyển nào. Theo HLV Park Hang Seo, ông hiện chưa quyết định nhưng muốn ngồi ngoài quan sát cầu thủ hai đội.
“Với tư cách HLV trưởng, tôi sẽ người quyết định danh sách các cầu thủ thi đấu, tuy nhiên tôi sẽ chuẩn bị các kịch bản. Nnhưng trên sân có những trường hợp bất ngờ, tôi nghĩ các trợ lý của tôi sẽ thay tôi làm vấn đề này. Về mặt chiến thuật, mỗi HLV sẽ có cách phán đoán khác nhau, nhưng vẫn dựa vào yếu tốt lực lượng mình đang có và năng lực của cầu thủ, đó là những điều rất quan trọng”-HLV Park Hang Seo nói.
Theo HLv Park Hang Seo, lối chơi của đội tuyển Việt Nam đang bị lộ quá nhiều. Ông Park cho biết: “Tuy nhiên việc xây dựng lối chơi không phải ngày 1 ngày 2. Tất nhiên, chúng ta sẽ phát huy những gì mình đang có, thay đổi linh hoạt. HIện nay tiền đạo không có, tiền vệ thì chúng ta phát hiện ra những nhân tố mới, mong muốn làm mới đội tuyển, phát triển trên phương diện cạnh tranh và làm mới trong thời gian tới”.
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt có thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt có thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.