HLV Park Hang Seo: Lối chơi của Việt Nam đang bị lộ quá nhiều

HLV Park Hang Seo cũng tập luyện với các cầu thủ. Ảnh: Duy Phạm
HLV Park Hang Seo cũng tập luyện với các cầu thủ. Ảnh: Duy Phạm
TPO - Ông Park Hang Seo cho biết trận đấu với U22 Việt Nam nhằm giúp đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu Malaysia ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. 

Theo HLV Park Hang Seo, do dịch COVID-19 nên đội tuyển Việt Nam không thể thi đấu giao hữu quốc tế. Hai trận giao hữu với U22 Việt Nam vì vậy là dịp để ông chuẩn bị cho các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Chia sẻ về đợt tập trung đang diễn ra tại Hà Nội của tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo cho biết:  “Chúng ta cũng biết trong đợt tập trung là 4 thủ môn, 32 cầu thủ. Trong số các cầu thủ hiện nay, những người ở lứa tuổi U22 có Văn Toản, Việt Anh, Hai Long (chấn thương nghỉ). Việt Anh quá trình tập có những va chạm, đã chụp phim và kết quả tốt. Tôi sẽ cho Văn Toản thi đấu ở phía đội U22”.

Nói thêm về trận đấu ngày 23/12 tới trên sân Cẩm Phả, ông Park cho rằng chưa thể đánh giá đội nào hơn đội nào.

“Có khi đội u22 vẫn có thể thắng, trong bóng đá có bất ngờ. ĐTQG có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng trận đấu chưa diễn ra nên không thể nói kết quả thế nào. Nếu trận đấu có sự chênh lệnh thì chúng ta cần phân tích lý do tại sao để hoàn thiện”-ông Park cho biết.

Một vấn đề khá được quan tâm là ông Park sẽ chỉ đạo đội tuyển nào. Theo HLV Park Hang Seo, ông hiện chưa quyết định nhưng muốn ngồi ngoài quan sát cầu thủ hai đội.

“Với tư cách HLV trưởng, tôi sẽ người quyết định danh sách các cầu thủ thi đấu, tuy nhiên tôi sẽ chuẩn bị các kịch bản. Nnhưng trên sân có những trường hợp bất ngờ, tôi nghĩ các trợ lý của tôi sẽ thay tôi làm vấn đề này. Về mặt chiến thuật, mỗi HLV sẽ có cách phán đoán khác nhau, nhưng vẫn dựa vào yếu tốt lực lượng mình đang có và năng lực của cầu thủ, đó là những điều rất quan trọng”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo HLv Park Hang Seo, lối chơi của đội tuyển Việt Nam đang bị lộ quá nhiều. Ông Park cho biết: “Tuy nhiên việc xây dựng lối chơi không phải ngày 1 ngày 2. Tất nhiên, chúng ta sẽ phát huy những gì mình đang có, thay đổi linh hoạt. HIện nay tiền đạo không có, tiền vệ thì chúng ta phát hiện ra những nhân tố mới, mong muốn làm mới đội tuyển, phát triển trên phương diện cạnh tranh và làm mới trong thời gian tới”.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm