HLV Park Hang Seo và VFF ủng hộ đồng bào miền Trung

VFF và HLV Park Hang Seo tại trụ sở Trung ương MTTQVN chiều 23/10.
VFF và HLV Park Hang Seo tại trụ sở Trung ương MTTQVN chiều 23/10.
TPO - Chiều 23/10, đại diện LĐBĐVN (VFF) và HLV Park Hang Seo đã có mặt tại trụ sở Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang bị mưa lũ.

Tại đây, Tổng thư ký (TTK) VFF Lê Hoài Anh đã đại diện trao số tiền ủng hộ gần 240 triệu đồng cho đồng bào miền Trung thông qua MTTQVN. Cá nhân HLV Park Hang Seo cũng ủng hộ 3.000 USD.

TTK Lê Hoài Anh cho biết: “Đây là tấm lòng của cán bộ, nhân viên VFF gửi tới đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai. Chúng tôi hy vọng người dân miền Trung sẽ sớm khắc phục khó khăn”.

Thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQVN, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài đã gửi lời cảm ơn tới VFF. Cách đây không lâu, VFF và HLV Park Hang Seo cũng đã có hoạt động ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 thông qua MTTQVN. Trong thời gian qua, BTC V-League, các CLB và cá nhân nhiều cầu thủ bóng đá như Văn Toàn (HAGL), Thành Lương (CLB Hà Nội)…cũng đã thực hiện hoạt động ủng hộ người dân miền Trung gặp bão lụt.

Tại cuộc gặp, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ, ông mong muốn góp một phần nhỏ để người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HLV Lê Thuỵ Hải là nhà cầm quân cá tính của bóng đá Việt Nam.

Những pha ‘đi bóng’ dị thường khi cầm quân của HLV Lê Thuỵ Hải qua lời kể học trò

TPO - Tôi may mắn được làm việc cùng những cây đại thụ của bóng đá Việt Nam, trong đó ông Lê Thuỵ Hải, một HLV có cá tính đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam. Anh em chúng tôi gọi ông là Bố. Hôm nay ông chào thế giới này, chấm dứt những cơn đau kéo dài. Để tưởng nhớ ông, tôi ôn lại vài câu chuyện.
Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ Benny Bajrami tung một đòn cước bằng chân phải và bị đối thủ bắt gọn. Tuy nhiên, anh này bất ngờ xoay người tung ra một cú đá "thần sầu" tầm cao trúng vào phần mặt của Klimt khiến võ sĩ này ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Trận đấu được ghi nhận tại sự kiện GMC (giải MMA của Đức).