HLV Park Hang-seo tổ chức mừng thọ mẹ 100 tuổi ở quê nhà Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày hôm qua, HLV Park Hang-seo đã tổ chức lễ mừng thọ 100 tuổi người mẹ kính yêu. Ông và vợ có mặt ở Hàn Quốc từ gần một tháng trước để chuẩn bị cho sự kiện báo hiếu quan trọng này.
HLV Park Hang-seo tổ chức mừng thọ mẹ 100 tuổi ở quê nhà Hàn Quốc ảnh 1

Ngày 21/6, HLV Park Hang-seo cùng vợ (bà Choi Sang-a) rời Việt Nam để về Hàn Quốc nghỉ phép sau SEA Games 31. Chiến lược gia 64 tuổi đã lên kế hoạch tổ chức lễ mừng thọ mẹ 100 tuổi ngay tại quê nhà Gyeongnam.

Trong buổi gặp mặt sau thành công ở SEA Games 31, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tặng bức thư pháp viết chữ Thọ tới mẹ HLV Park Hang-seo.

Theo thông tin từ người đại diện HLV Park, lễ mừng thọ mẹ của chiến lược gia người Hàn Quốc đã diễn ra trong không khí gia đình đầm ấm. Mẹ của HLV Park dù đã cao tuổi nhưng vẫn nhận ra cậu con trai yêu quý. HLV Park Hang-seo chia sẻ, mẹ ông đã phải làm rất nhiều nghề để có tiền cho ông và 4 người anh em ăn học. Vì sự nghiệp bóng đá, HLV Park không có nhiều thời gian ở bên mẹ và đây là điều hối tiếc nhất của ông.

HLV Park Hang-seo tổ chức mừng thọ mẹ 100 tuổi ở quê nhà Hàn Quốc ảnh 2

Ảnh: VTV

Năm 2018, cụ bà Park Sun-jung - mẹ của HLV Park Hang-seo, bày tỏ mong muốn sang Việt Nam thăm con trai sau chiến tích chấn động châu Á cùng U23 Việt Nam. Tuy nhiên, ý định này không thể thực hiện vì lý do sức khỏe. Năm 2019, HLV Park Hang-seo cùng đội U23 Việt Nam tập huấn tại chính quê hương Sancheong, Gyeongnam để chuẩn bị cho giải U23 châu Á 2020. Ông và các học trò đã đến thăm người mẹ yêu quý. Màn trùng phùng xúc động của hai mẹ con khiến các cầu thủ trẻ cũng phải rưng rưng nước mắt.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF sẽ hết hạn vào đầu năm sau 2023. Trước mắt, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ về Việt Nam bắt đầu quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay. Đây là giải đấu mà Việt Nam đặt mục tiêu vô địch.

MỚI - NÓNG
Đạo diễn hàng đầu Nhật Bản và phim của… Trấn Thành
Đạo diễn hàng đầu Nhật Bản và phim của… Trấn Thành
TP - Thông tin Kore-eda sẽ đến Việt Nam tham dự Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ nhất - HIFF 2024 (sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 13/4) làm xốn xang khán giả yêu điện ảnh từ nhiều ngày nay. Có người còn nói, cảm giác chờ đợi này chỉ có thể so sánh với “cơn chấn động” của Black Pink dạo trước. Ông là người tạo ảnh hưởng đến nhiều thế hệ đạo diễn khắp nơi, Việt Nam có thể kể đến Bùi Thạc Chuyên và góc độ nào đó – Trấn Thành.