HLV Park Hang Seo 'quản chặt' tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo muốn cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.
HLV Park Hang Seo muốn cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.
TPO - Ông Park Hang Seo thừa nhận đang chịu áp lực lớn ở AFF Cup 2018. Đội tuyển Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc được quản lý rất sát sao.

Thành công tại VCK U23 châu Á 2018 và Asiad 2018, như thừa nhận của HLV Park Hang Seo, đã khiến sự chờ đợi của giới mộ điệu với đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 tăng lên rất cao. Bản thân ông Park và các học trò vì vậy cũng phải chịu áp lực rất lớn.

Từ ngày 16/10, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Tại đây, đội sẽ có khoảng 2 tuần tập luyện tại trung tâm thể thao Paju.

Theo thông báo từ LĐBĐVN (VFF), đây là giai đoạn chuẩn bị quan trọng của đội. Quá trình tác nghiệp của báo chí vì vậy có những hạn chế nhất định.

Cụ thể, phóng viên chỉ được tác nghiệp 30 phút đầu mỗi buổi tập. Sau thời gian trên, tất cả đều phải rời trung tâm. Tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam được bố trí 3 trận đấu tập với “quân xanh” là các đội bóng Hàn Quốc. VFF cho biết đây là các trận đấu tập nội bộ, báo chí chỉ được tác nghiệp trong thời gian 2 đội khởi động, làm thủ tục.

“AFF Cup 2018 là giải đấu quan trọng. Hiện tại đội đang trong giai đoạn chuẩn bị, rất cần sự tập trung. Chúng tôi vì vậy hy vọng báo chí hợp tác để tạo điều kiện tốt nhất cho đội”-một lãnh đạo VFF hôm nay cho biết. Sau hai tuần tập huấn tại Hàn Quốc, dự kiến ngày 30/10 đội tuyển Việt Nam sẽ trở về nước. HLV Park Hang Seo sau đó sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự AFF Cup 2018.

MỚI - NÓNG