HLV Park Hang Seo muốn dẫn đầu bảng ở AFF Cup 2018

HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam giành ngôi nhất bảng A ở AFF Cup 2018.
HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam giành ngôi nhất bảng A ở AFF Cup 2018.
TPO - Ông Park Hang Seo cho biết đã cử người nghiên cứu đội tuyển Malaysia để chuẩn bị cho bảng A, AFF Cup 2018.

Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam chung bảng A với Malaysia, Myanmar, Lào và Campuchia. Malaysia được xác định là đối thủ mạnh nhất của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo HLV Park Hang Seo, ông đã nghiên cứu đối thủ này thông qua giải VĐQG Malaysia. “Tôi được biết ở giải tới, Malaysia có thể có một số cầu thủ nhập tịch. Tới đây, tôi sẽ cử người theo dõi thêm trận đấu của họ. Mục tiêu của Việt Nam là phải đứng đầu bảng A. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam sẽ phải giải quyết từng trận một”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Cũng theo HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam hiện nay là tập hợp của 30 cầu thủ xuất sắc, có phong độ tốt nhất. Ông Park Hang Seo cho biết đã cùng các trợ lý lựa chọn thông qua việc theo dõi Nuti Café V-League 2018.

“Năm nay là năm thành công lớn của đội tuyển U23 Việt Nam, là tiền đề tốt cho đội tuyển Việt Nam. Ở giải đấu sắp tới, thuận lợi của chúng ta là không hạn chế độ tuổi. Đội tuyển Việt Nam lần này là tập hợp của những cầu thủ giỏi nhất, chinh chiến nhiều giải đấu trong đó có V-League. Kinh nghiệm là điểm mạnh của đội”-HLV Park Hang Seo cho biết.  

Ngoài Malaysia, HLV Park Hang Seo khẳng định đã nghiên cứu các đối thủ khác của Việt Nam ở bảng A. Ông Park Hang Seo cho biết đã nhận được sự hỗ trợ tốt từ LĐBĐVN (VFF).

Theo kế hoạch, ngày 16/10 tới đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Ở lần tập trung này, ông Park đã gọi hầu hết các gương mặt xuất sắc nhất của U23 Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải…và các cựu binh như Đinh Thanh Trung, Trọng Hoàng….Sau khoảng 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc, ngày 30/10 thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ về Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

MỚI - NÓNG