HLV Park Hang Seo nói gì về Công Phượng và Văn Hậu?

Công Phượng liệu có được HLV Park Hang Seo sử dụng ở trận đấu với UAE?
Công Phượng liệu có được HLV Park Hang Seo sử dụng ở trận đấu với UAE?
TPO - Công Phượng và Văn Hậu là hai cầu thủ nhận được nhiều chú ý nhất ở đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Cả hai cầu thủ kể trên đang khoác áo các đội bóng nước ngoài là Sint Truidense (Công Phượng) và Heereveen (Văn Hậu) và cùng chung tình trạng dự bị dài ngày, chưa có cơ hội được ra sân. Phong độ của Công Phượng và Văn Hậu vì vậy là vấn đề gây nhiều băn khoăn.

So với các đồng đội ở đội tuyển  Việt Nam, cả hai lại tập trung muộn khi chỉ mới về nước hôm 11/11. Mặc dù vậy, trả lời báo chí tại cuộc họp báo trước trận đấu với UAE hôm nay, HLV Park Hang Seo không thể hiện sự lo lắng với hai học trò “cưng”.

Ông Park Hang Seo cho biết: “Công Phượng và Văn Hậu mới về đội, tôi thấy họ luôn nở nụ cười vui vẻ, trao đổi nhiều với đồng đội. Chắc chắn tâm lý các bạn ấy vui vẻ, thoải mái. Các bạn ấy cũng đã thích ứng múi giờ Việt Nam, nói chung mọi thứ đều ổn”.

HLV Park Hang Seo nói gì về Công Phượng và Văn Hậu? ảnh 1  Đoàn Văn Hậu tập luyện với các đồng đội ở tuyển Việt Nam.

Ba trận đấu tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Công Phượng chỉ đá chính trận đấu với Malaysia, ra sân từ ghế dự bị ở trận đấu với Thái Lan và không thi đấu khi Việt Nam làm khách trước Indonesia. HLV Park Hang Seo cho biết hiệp 2 trận đấu với Indonesia (hôm 15/10), ông đã có kế hoạch đưa Công Phượng vào sân nhưng anh bị đau khi khởi động.

Văn Hậu đá chính cả hai trận đấu với Malaysia và Indonesia nhưng không thực sự nổi bật. Anh chỉ được đánh giá chơi tròn vai.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.