Bại tướng của U19 Thái Lan được giao nhiệm vụ đặc biệt tại Việt Nam

HLV Issara Sritaro được giao nhiệm vụ "xem giò" tuyển Việt Nam.
HLV Issara Sritaro được giao nhiệm vụ "xem giò" tuyển Việt Nam.
TPO - HLV vừa từ chức của U19 Thái Lan, Issara Sritaro đã được HLV Akira Nishino cử đến Việt Nam theo dõi đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Ở vòng loại giải U19 châu Á vừa qua, U19 Thái Lan đã thua sốc U19 Campuchia và bị loại đầy tủi hổ. Sau giải, HLV Issara Sritaro đệ đơn xin từ chức.

Dù bị coi là “bại tướng” ở đội U19, nhưng Issara Sritaro bất ngờ được HLV Akira Nishino trao cơ hội làm lại từ đầu. Cụ thể, Sritaro được HLV người Nhật Bản giữ lại làm trợ lý ở đội U23 và đội tuyển Thái Lan.

Nhiệm vụ lớn đầu tiên của Issara Sritaro là đến Hà Nội dự khán trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE vào tối mai. Issara Sritaro sẽ phải theo dõi và đưa ra báo cáo chi tiết về con người, lối chơi của tuyển Việt Nam cho HLV Akira Nishino.

Theo nguồn tin của SiamSports, Issara Sritaro vẫn cùng tuyển Thái Lan di chuyển đến Malaysia vào hôm qua và chỉ bay sang Việt Nam vào hôm nay. Tờ báo này cũng đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng của HLV Akira Nishino.

Dưới thời HLV Nhật Bản, tuyển Thái Lan càng đá càng hay. Sau trận ra mắt hòa tuyển Việt Nam 0-0, HLV Akira Nishino đã giúp “Voi chiến” giành hai chiến thắng vang dội trước Indonesia và UAE, qua đó đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo lịch, Thái Lan sẽ làm khách của Malaysia vào ngày 14/11. Sau đó, họ sẽ tiếp tục gặp tuyển Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 19/11. Đây đều là các trận đấu có ý nghĩa quyết định với cục diện của bảng G.

MỚI - NÓNG