HLV New Zealand nói gì sau trận hòa U20 Việt Nam?

HLV U20 New Zealand Darren Bazeley.
HLV U20 New Zealand Darren Bazeley.
TPO - HLV Darren Bazeley thừa nhận, U20 Việt Nam đã có một trận đấu tốt trước U20 New Zealand.  

“Tôi không ngạc nhiên với những gì U20 Việt Nam thể hiện ở trận đấu hôm nay. Như tôi nói ngày hôm qua, họ là đội bóng có nhiều cầu thủ có kỹ thuật. Hôm nay, U20 Việt Nam đã chơi tốt. Tôi cho rằng Việt Nam là đội bóng thuộc tốp đầu ở khu vực Đông Nam Á”-HLV Darren Bazeley cho biết.

Theo HLV Darren Bazeley, U20 New Zealand chỉ chơi tốt hơn trong hiệp 2. Tuy nhiên, đội bóng của ông không thể đánh bại U20 Việt Nam. Dù thừa nhận có phần thất vọng với kết quả này, nhưng ông Darren Bazeley cho rằng, U20 New Zealand vẫn có 1 điểm, và đó là điều quan trọng.

Phút 37, hậu vệ Cox của U20 New Zealand đã để bóng chạm tay trong vòng cấm. Tình huống diễn ra khá rõ ràng, nhưng trọng tài chính vẫn bỏ qua, bất chấp phản ứng của các cầu thủ Việt Nam. Khi được hỏi có cho rằng đây là pha bóng đáng thổi phạt đền hay không, ông Darren Bazeley đã cười rất tươi và trả lời: “Không! Tôi không nghĩ rằng đó là một quả phạt đền”.

Ở trận đấu hôm nay, khoảng 5.000 CĐV đã tới sân Cheonan theo dõi trận đấu của U20 Việt Nam với U20 New Zealand. Trong số này, chiếm gần hết là người hâm mộ Việt Nam. HLV Darren Bazeley đánh giá, đây là nguồn động viên rất lớn cho U20 Việt Nam.

“Các bạn có thể thấy U20 Việt Nam đã chơi tốt hơn rất nhiều với sự cổ vũ nhiệt tình như vậy. Tôi thực sự chúc mừng họ vì điều đó”-ông Bazeley cho biết.

Ở lượt trận thứ 2 bảng E, U20 Việt Nam sẽ gặp U20 Pháp, trong khi đội bóng của ông Bazeley sẽ đối đầu với U20 Honduras. Tại bảng E, U20 Pháp hiện đang giữ vị trí số 1 sau chiến thắng 3-0 trước U20 Honduras.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm