HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối

Nhìn thấy cầu thủ ngồi bệt xuống sân sau trận ra quân ở U20 World Cup 2017, HLV trưởng của Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đã hùng hổ lao vào sân.
HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối ảnh 1 Khi trận đấu trên sân Cheonan kết thúc, các thành viên ban huấn luyện và cầu thủ Việt Nam tỏ vẻ thất vọng.
HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối ảnh 2 Trong sân, một số cầu thủ áo đỏ gục xuống vì thấm mệt và tiếc nuối. Họ đã có một trận đấu xuất sắc, dù đối thủ vượt trội về thể hình và thể lực. Trong hiệp một Việt Nam cầm bóng trên 60%, tung ra 11 cú dứt điểm và rất nhiều trong số đó có thể đã thành bàn nếu các chân sút áo đỏ chính xác hơn trong khâu kết thúc.
HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối ảnh 3 HLV Hoàng Anh Tuấn lao vào sân như một mũi tên từ khu kỹ thuật và gào thét rất lớn.
HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối ảnh 4 HLV Hoàng Anh Tuấn sau đó chia sẻ với rằng ông muốn các cầu thủ không được yếu đuối, không được tiếc nuối vì đây mới là trận đầu tiên.
HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối ảnh 5 Phản ứng mạnh mẽ của chiến lược gia người Khánh Hoà buộc các học trò phải đồng loạt đứng dậy để chào trọng tài và đối phương.
HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối ảnh 6 Ông sau đó động viên từng cầu thủ, những người đã thi đấu quả cảm và đầy cảm xúc.
HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối ảnh 7 Đội trưởng Quang Hải dẫn dắt các đồng đội đi quanh sân cám ơn khán giả Việt Nam có mặt trên sân Cheonan.
HLV Hoàng Anh Tuấn không cho phép học trò yếu đuối ảnh 8 Ở sân đấu này, ngày 25/5 Việt nam đấu với Pháp, trước khi gặp Honduras tại địa điểm khác.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm